Tin tức - Hậu trường Thứ Bảy 17/08/2024, 03:00

Kiều Minh Tuấn, Dương Lâm bất ngờ trước những sự thật về công tử Bạc Liêu

An Khanh

Công tử Bạc Liêu vốn nổi danh với những giai thoại ăn chơi đốt tiền, những thú chơi xa hoa của con nhà giàu xứ Nam Kỳ những năm 1920. Thế nhưng khi tham quan dinh thự của gia đình ông và được nghe hướng dẫn viên kể lại chính xác những câu chuyện về công tử Bạc Liêu, dàn nghệ sĩ đã có thêm những hiểu biết bất ngờ.

Ngô Kiến Huy không khỏi ngạc nhiên khi được biết "Công tử Bạc Liêu rộng lượng tự tay xóa bỏ giấy nợ của người dân nghèo”; Kiều Minh Tuấn nhắc lại “Ông cũng chính là ông bầu của cuộc thi hoa hậu đời đầu tại Việt Nam”; “Dù sinh ra ở vạch đích nhưng ông cũng là người tài giỏi biết kinh doanh” Dương Lâm bày tỏ.

Ngay sau đó là sự xuất hiện của hai khách mời diễn viên Phương Anh Đào và Hữu Đằng đã làm không khí càng thêm nhộn nhịp cho chặng đường khám phá Bạc Liêu của 8 nghệ sĩ. Trong khi nữ diễn viên Phương Anh Đào được 6 chàng chăm sóc tận răng thì Hữu Đằng như "người vô hình" không ai quan tâm.

Sau màn chia đội đầy bất ổn của hai đội “Hắc - Bạch công tử” các thành viên đã chính thức đối đầu trong thử thách “lái máy bay đi thăm ruộng”. Mở màn với cặp đôi Ngô Kiến Huy - Hữu Đằng, khán giả đã được phen cười nghiêng ngả bởi màn hướng dẫn an toàn của ‘tiếp viên’ Ngô Kiến Huy, trước đó anh chàng còn nhiệt tình ‘bồng bế’ khách mời lên máy bay trong sự ngỡ ngàng của Hữu Đằng.

Không chịu kém cạnh, Dương Lâm lập tức trang bị an toàn cho nữ khách mời Phương Anh Đào bằng chiếc mũ bảo hiểm mượn tạm từ người dân. Thậm chí nam nghệ sĩ còn chạy sang tấn công ‘hành khách’ Hữu Đằng làm cho nam khách mời phải phát tín hiệu cầu cứu. Chưa dừng lại ở đó, Hữu Đằng lại tiếp tục phải trải qua ‘kiếp nạn’ ngồi máy bay do Ngô Kiến Huy điều khiển với thái độ vô cùng hoảng sợ.

Các nghệ sĩ tiếp tục tham quan vườn nhãn cổ nổi tiếng của đồng bằng sông Cửu Long với lịch sử hàng trăm năm tuổi cùng nhiều chủng loại đặc biệt như: nhãn tím, nhãn da bò, nhãn xuồng, nhãn hồng Thái. Sau khi ăn nhãn no nê, các nghệ sĩ phải hóa thân thành những chú sâu tinh nghịch để thu hoạch nhãn trả lại cho chủ vườn.

Đối đầu với Phương Anh Đào, HIEUTHUHAI không hề nhường nhịn mà liên tục dùng sức lấn lướt đàn chị. Nhưng trận đấu quyết liệt nhất thuộc về Ngô Kiến Huy và Dương Lâm, hai người vừa đấu sức vừa đấu võ mồm không ai chịu nhường ai, cuối cùng hai đội bất phân thắng bại.

Cả đoàn còn có dịp ghé thăm Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu. Cũng tại đây, 4 thành viên của mỗi đội sẽ phải thực hiện một thử thách liên quan đến bộ môn hát vọng cổ với ca khúc nổi tiếng Dạ Cổ Hoài Lang.

Là đội đầu tiên thực hiện với sự hướng dẫn của NSƯT Ngọc Đợi, diễn viên Phương Anh Đào đã làm khán giả cũng như đồng đội không khỏi ngạc nhiên khi khoe chất giọng ngọt ngào. Trong khi đó, Dương Lâm báo hại đồng đội bị tấn công thẳng mặt vì không thuộc lời, anh còn không quên đổ thừa ‘cô giáo’ Ngọc Đợi vì làm anh phân tâm trong quá trình biểu diễn, nhưng cũng chỉ nhận lại ánh mắt đầy uất hận của 3 người đồng đội Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - Phương Anh Đào.

2 Ngày 1 Đêm phát sóng vào 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Thị trường ngày 31/8/2025: Giá vàng hôm nay tăng mạnh, phá vỡ mọi kỷ lục, giá xăng dầu đầy biến động

Thị trường ngày 31/8/2025: Giá vàng hôm nay tăng mạnh, phá vỡ mọi kỷ lục, giá xăng dầu đầy biến động

Kinh tế 09:22 31/08/2025

(HTV) - Vàng miếng tăng rất mạnh, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó, hiện neo ở mốc 130,6 triệu đồng/lượng bán ra; vàng nhẫn cũng tăng “chóng mặt”, với mức tăng cao nhất là 1,9 triệu đồng/lượng.Giá dầu thế giới ghi nhận một tuần đầy biến động. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh đồng loạt tăng.

TP.HCM rộn ràng không khí chào mừng Quốc khánh 2/9

TP.HCM rộn ràng không khí chào mừng Quốc khánh 2/9

Đời sống 16:52 31/08/2025

(HTV) - Hòa chung không khí cả nước hân hoan chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, khắp các tuyến đường, ngõ hẻm tại TP.HCM đã khoác lên mình một không khí hân hoan và đầy tự hào.

Nghệ sĩ Thanh Long cháy hết mình trong “Lửa nghề không tắt”

Nghệ sĩ Thanh Long cháy hết mình trong “Lửa nghề không tắt”

Văn hóa - Giải trí 16:44 31/08/2025

(HTV) - Vừa qua, nghệ sĩ Thanh Long cùng các cộng sự của mình đã tạo nên một đêm khó quên với khán giả mộ điệu trong minishow “Lửa nghề không tắt”.

Chiếu miễn phí phim "Mưa đỏ" phục vụ nhân dân Quảng Trị, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Chiếu miễn phí phim "Mưa đỏ" phục vụ nhân dân Quảng Trị, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Văn hóa - Giải trí 08:51 31/08/2025

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Điện ảnh Quân đội nhân dân sẽ mang bộ phim truyện điện ảnh "Mưa đỏ", tác phẩm khắc họa bi tráng 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, trở về chính mảnh đất lịch sử để chiếu phục vụ nhân dân và tri ân anh hùng liệt sĩ.

Xem thêm