Tin tức - Hậu trường Chủ Nhật 11/09/2022, 16:21

Khi người yêu thích đăng ảnh “thả thính”, các chàng trai sẽ làm gì?

Nha Trang

Ngọc Chi (19 tuổi) là sinh viên năm nhất. Như Hạ quê ở Bến Tre, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Thu Hằng (20 tuổi) cũng là sinh viên. 3 cô gái đến chương trình đều là những “ẩn số” gây tò mò. Cô nàng nào mới thật sự là nữ chính? Mời quý vị cùng theo dõi. 

Ngọc Chi - Như Hạ - Thu Hằng (từ trái qua) là những ''ẩn số" 

Màn giới thiệu của 5 chàng trai trong vòng “Ấn tượng ban đầu” đều mang dấu ấn riêng của từng người. Hoàng Ân (vũ công) biểu diễn nhảy trên nền nhạc sôi động. Tuấn Nam - ca sĩ tự do chọn hát 1 ca khúc tình cảm. Đăng làm công việc sáng tạo nội dung, biết hát rap và trình diễn bài “Sao cũng được” của rapper BinZ. Diễn Trần - chàng trai đến từ Huế chân thành chia sẻ: “Lâu rồi mình cũng không có “một nửa” nên mình muốn đến đây để tìm người ấy”. Bi Nguyễn làm công việc kinh doanh mỹ phẩm và quần áo, anh chàng chọn diễn xuất trong vòng đầu tiên để tạo ấn tượng. Cả 5 anh chàng đều có tài lẻ. Tuy nhiên, nữ chính quyết định loại Diễn Trần. 

Câu hỏi mà nữ chính đặt ra trong vòng “Ngoại hình và nhân cách” là “Nếu bạn gái không bao giờ công khai mối quan hệ trên mạng xã hội, không những vậy, bạn gái thường xuyên đăng ảnh “thả thính” lên, anh sẽ làm gì?”. Với tình huống này, Hoàng Ân cho rằng khi đã yêu, anh sẽ tin tưởng người yêu mình và thả tim cho những bức ảnh ấy. Tuấn Nam nghĩ, nếu anh ở trong trường hợp này, anh sẽ thể hiện nhiều tình cảm hơn với bạn gái. Với anh chàng Đăng, chuyện công khai trên mạng xã hội không quan trọng, điều quan trọng là tình cảm thật sự của 2 người, anh hoàn toàn thoải mái nếu bạn gái mình đăng ảnh “thả thính”. Ý kiến của Bi Nguyễn là “bạn gái nên suy nghĩ kỹ về những hệ lụy phía sau khi đăng bất cứ gì lên mạng xã hội”. Sau 4 cách giải quyết, nữ chính quyết định dừng cuộc chơi với Đăng. 

Nữ chính Như Hạ lộ diện 

Đến vòng tiếp theo “Thần giao cách cảm”, Hoàng Ân, Tuấn Nam và Bi Nguyễn nghĩ Như Hạ là nữ chính. Cả 3 anh chàng đều đưa ra sự lựa chọn chính xác. Như Hạ là cô gái nhân viên văn phòng, thường tập trung vào công việc nên chưa có tình yêu. Nữ chính chọn 2 người đi tiếp vào vòng cuối là Hoàng Ân và Bi Nguyễn. Thế nhưng, cô nàng không “giao ước tình yêu” với ai khiến 2 chàng trai hụt hẫng. 

Như Hạ quay lưng bước đi, bỏ lại 2 chàng trai nhìn theo trong sự hụt hẫng

Giao ước tình yêu - 22g thứ Bảy - HTV7 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Giới thiệu "Lên phố kiếm tiền" - 19g thứ Năm trên HTV7

Giới thiệu "Lên phố kiếm tiền" - 19g thứ Năm trên HTV7

Show sắp tới 18:36 05/08/2025

"Lên phố kiếm tiền" là một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào việc khám phá và giới thiệu các nghề nghiệp, công việc độc đáo, thú vị và đôi khi là khó khăn, ở các khu vực đường phố khác nhau.

Dự báo thời tiết ngày 6/8/2025: TP.HCM có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi

Đời sống 01:00 06/08/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 6/8/2025, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Lãnh đạo TP.HCM tiếp Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM

Lãnh đạo TP.HCM tiếp Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM

Thời sự 18:22 05/08/2025

(HTV) - Chiều ngày 5/8, đồng chí Võ Văn Minh - Phó bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM đã có buổi tiếp ông Đường Lập - Tân Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM đến chào ra mắt nhân dịp đảm nhiệm công tác tại thành phố.

Chủ tịch nước Lương Cường tại Liên đoàn Arab: Nhấn mạnh hợp tác vì hòa bình và phát triển

Chủ tịch nước Lương Cường tại Liên đoàn Arab: Nhấn mạnh hợp tác vì hòa bình và phát triển

Chính trị 19:53 05/08/2025

(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Ai Cập, sáng 4/8 (giờ địa phương), Chủ tịch nước Lương Cường đã tới thăm và có bài phát biểu chính sách quan trọng tại trụ sở Liên đoàn Arab ở thủ đô Cairo.

Xem thêm