Tin tức - Hậu trường Thứ Sáu 12/06/2020, 02:01

Hương Giang đồng cảm sâu sắc với câu chuyện yêu xa của nữ chính Kiều Ly

Đan Quỳnh

Thú vị không kém dàn cố vấn chính màn sự xuất hiện của nữ chính Kiều Ly. Là cô gái độc lập tài chính và tự chủ về kinh tế, khi chỉ 28 tuổi đã sở hữu khá nhiều cơ ngơi làm đẹp, nhưng chuyện tình yêu luôn là vấn đề khiến Kiều Ly trăn trở. Từng có mối tình yêu xa tận Đà Lạt, Kiều Ly luôn vun vén và chủ động bên cạnh người yêu, nhưng chính sự xa mặt cách lòng đã khiến họ bắt đầu có nhiều rào cản. Quyết định tạm dừng và làm bạn, là cách mà Kiều Ly và bạn trai cũ lựa chọn sau tất cả. Đến với chương trình Người ấy là ai – Mùa 3, Kiều Ly hy vọng sẽ tìm được chàng Độc thân cho riêng mình. 

Nữ chính Kiều Ly tài năng và xinh đẹp

Chia sẻ với nữ chính, Hương Giang cho rằng: “Tại vì tất cả sự xinh đẹp, hay giỏi giang trong sự nghiệp người ta sẽ chỉ ấn tượng thời gian đầu. Chả có khoảng cách địa lí nào xa cả. Khoảng cách xa nhất là giữa lòng người với nhau. Nhiều khi ngồi cạnh nhau nhưng trái tim không đồng điệu vẫn thấy xa”...

Tiếp nối sau khoảnh khắc trải lòng đầy cảm xúc của nữ chính Kiều Ly là phần xuất hiện choáng ngợp của năm "cực phẩm". Ai cũng sở hữu nét đẹp riêng, tính cách riêng nhưng chàng cực phẩm nào sẽ làm rung động trái tim nữ chính Kiều Ly? 

Tập 6 Người ấy là ai - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20g thứ sáu - 12/6 trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Sắp khởi công cao tốc TP.HCM – Mộc Bài: Dự án trọng điểm quốc gia tăng tốc về đích

Kinh tế 14:15 30/07/2025

(HTV) - Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, một trong những công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia, sẽ chính thức khởi công gói thầu đầu tiên vào ngày 19/8 tới. Các bước chuẩn bị đang được đẩy nhanh để đảm bảo tiến độ khởi công và hoàn thành đúng kế hoạch.

Giá xăng có thể tăng trở lại trong kỳ điều hành ngày mai

Giá xăng có thể tăng trở lại trong kỳ điều hành ngày mai

Kinh tế 12:07 30/07/2025

Giá xăng trong nước kỳ điều hành ngày mai (31/7) dự báo sẽ bật tăng trở lại sau hai lần giảm liên tiếp theo giá thế giới.

Chuông vàng vọng cổ 2025: Gen Z đã học cải lương như thế nào?

Văn hóa - Giải trí 08:00 30/07/2025

NSƯT Ngọc Đợi, một trong các giám khảo vòng Tuyển chọn "Chuông vàng vọng cổ" 2025 nhận định: "Các bạn thí sinh năm nay gây ấn tượng bởi sức trẻ, sự năng nổ và lòng yêu nghề. Đây là một điều đáng mừng và rất đáng trân trọng! Đặc biệt, các bạn thí sinh năm nay có sắc vóc, có giọng hát rất hay và rất lạ".

1.588 đại biểu sẽ dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

1.588 đại biểu sẽ dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Chính trị 08:01 30/07/2025

Số lượng đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là 1.588 đồng chí, gồm: 165 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; 353 đồng chí là đại biểu bầu theo quy định; 1.070 đại biểu chỉ định.

Xem thêm