Kinh doanh Thứ Bảy 13/09/2025, 13:39

Hội Doanh nhân Sài Gòn ra mắt Ban Chấp hành Chi hội 11 chung tay lan tỏa giá trị nhân văn

BÍCH PHƯƠNG - HOÀNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

Chi hội 11 - Hội Doanh nhân Sài Gòn vừa ra mắt Ban Chấp hành, đồng thời trao quà hỗ trợ các gia đình khó khăn và học sinh nghèo hiếu học tại TP.HCM.

Tại lễ ra mắt, Chi hội 11 đã trao 200 phần quà nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn ở phường Hòa Bình, Bình Thới, Minh Phụng và Phú Thọ. Đồng thời hỗ trợ 40 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, góp phần khích lệ tinh thần vươn lên của thế hệ trẻ.

Hội Doanh nhân Sài Gòn ra mắt Ban Chấp hành Chi hội 11 chung tay lan tỏa giá trị nhân văn  - Ảnh 1.

Hội Doanh nhân Sài Gòn ra mắt Ban Chấp hành Chi hội 11 chung tay lan tỏa giá trị nhân văn

Mạng lưới doanh nhân kết nối vì phát triển bền vững

Chi hội 11 được thành lập từ tháng 7/2025, quy tụ hơn 50 hội viên là doanh nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch và giải trí. Mục tiêu của chi hội là mở rộng mạng lưới kết nối, hợp tác kinh doanh, đồng thời đưa sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi đến công nhân tại các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Hội Doanh nhân Sài Gòn ra mắt Ban Chấp hành Chi hội 11 chung tay lan tỏa giá trị nhân văn  - Ảnh 2.

Hội quy tụ hơn 50 hội viên là doanh nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch và giải trí

Ông Lư Nguyễn Xuân Vũ - Chủ tịch Hội Doanh nhân Sài Gòn nhấn mạnh: "Đây là một trong những chi hội được thành lập sớm và hoạt động rất hiệu quả".

Bà Lê Thị Thu - Chủ tịch Chi hội 11, Hội Doanh nhân Sài Gòn chia sẻ: "Với cộng đồng doanh nhân mở rộng, chúng tôi kỳ vọng sẽ góp phần tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng tại địa phương".

Ông Đặng Quang Duẩn - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Apparel Far Eastern đánh giá: "Là doanh nghiệp hoạt động tại khu vực Bình Dương cũ, nay được kết nối cùng nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn TP.HCM, chúng tôi có thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển".

Gắn kết doanh nhân, phát triển địa phương

Hội Doanh nhân Sài Gòn ra mắt Ban Chấp hành Chi hội 11 chung tay lan tỏa giá trị nhân văn  - Ảnh 3.

Tại lễ ra mắt, Chi hội 11 đã trao 200 phần quà nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn ở phường Hòa Bình, Bình Thới, Minh Phụng và Phú Thọ

Sự kiện ra mắt Chi hội 11 cùng các phần việc chăm lo cộng đồng không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, mà còn khẳng định khát vọng đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nhân TP.HCM.

>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Công an TP.HCM dự báo 5 kịch bản lừa đảo sau vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân

Công an TP.HCM dự báo 5 kịch bản lừa đảo sau vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân

Thời sự 18:43 12/09/2025

(HTV) - Ngày 12/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM cho biết, vụ việc nhiều thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng liên quan đến dữ liệu cá nhân tại Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia (CIC) bị tội phạm mạng xâm nhập, đánh cắp sẽ để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với người dân.

Dự báo thời tiết TP.HCM ngày 13/9/2025: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Thời sự 23:48 12/09/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 13/9/2025, TP.HCM Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhóm nghệ nhân trẻ phục dựng không gian trung thu cổ truyền đầy sống động tại TP.HCM

Văn hóa - Giải trí 09:11 13/09/2025

(HTV) - Tại đình Sơn Trà, TP.HCM, một không gian Trung thu xưa đang được tái hiện đầy sống động. Những chiếc lồng đèn cổ truyền, được nhóm nghệ nhân trẻ phục dựng tỉ mỉ giúp mọi người khám phá những ý nghĩa về Tết Đoàn viên.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang tiếp Toàn quyền Australia Sam Mostyn

Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang tiếp Toàn quyền Australia Sam Mostyn

Thời sự 23:56 12/09/2025

(HTV) - Ngày 12/9, tại Hội trường Thống Nhất, Đồng chí Trần Lưu Quang - Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã hội kiến Toàn quyền Australia Sam Mostyn đang trong chuyến thăm cấp Nhà nước tại Việt Nam.

Xem thêm