Tin tức - Hậu trường Thứ Sáu 12/03/2021, 02:35

Hòa Minzy "mất hình tượng" vì Bùi Công Nam

Duy Dương

Tập 8 bắt đầu bằng màn hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới. Hứa Kim Tuyền vào vai Doraemon, Bùi Công Nam thành Nobita và Anh Tú là Dracula. Một lúc sau, Hòa Minzy xuất hiện trong trang phục của Elsa, trớ trêu thay, nếu Elsa phiên bản gốc xuất hiện vô cùng trang trọng thì màn ra mắt của "Elsa" Hòa lại là một trò đùa. Chiếc váy của cô nàng bị mắc kẹt vào cửa khiến ai cũng bật cười dù Hòa cố gắng tỏ ra "mọi thứ vẫn ổn".

Bùi Công Nam liên tục "cà khịa" Hứa Kim Tuyền nên không ít lần bị nam nhạc sĩ "đuổi đánh"

"Elsa" Hòa bị kẹt cửa

Trong trò chơi "tam sao thất bản", đội của Hứa Kim Tuyền và Anh Tú cùng với hai thành viên trong ban nhạc dễ dàng vượt qua các thử thách. Thế nhưng, ở chiều ngược lại, Bùi Công Nam - Hòa Minzy tỏ ra vô cùng bối rối, "Elsa" Hòa đã chật vật để gợi ý cho "Nobita" Nam, nhưng Bùi Công Nam đã không làm fan thất vọng khi anh "ngáo ngơ" như chính nhân vật mà mình đang hóa thân. Điều này khiến "công chúa băng giá" Hòa Minzy phải tự "đóng băng" bản thân vì quá bất lực!

Hòa Minzy tức đến nỗi tháo luôn cả vương miện để chơi với Bùi Công Nam

Trong tập 8, khán giả được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy hoài niệm qua các ca khúc: Giấc mơ ngày xưa (Bùi Công Nam),  Cánh hoa tàn (Hòa Minzy), Biệt khúc chờ nhau (Đĩa than hồng)...

"Cánh hoa tàn" mang đậm sắc u buồn

"Giấc mưa ngày xưa" đưa người nghe trở lại thời thanh xuân tươi đẹp với kỷ niệm vui buồn

Nhóm Đĩa than hồng hòa ca tình khúc bất hủ "Biệt khúc chờ nhau" của bộ phim truyền hình "Tân dòng sông ly biệt"

Xem lại tập 8 chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân:

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Dự báo thời tiết ngày 14/7/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông

Thể thao 23:16 13/07/2025

(HTV) - TP.HCM có mây; chiều tối và tối có lúc có mưa rào và dông; ngày nắng; gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Triển lãm kĩ thuật số về Lionel Messi tại Mỹ

Văn hóa - Giải trí 07:21 14/07/2025

(HTV) - Tác phẩm “Ký ức sống: Messi - mục tiêu trong đời”, đang được trưng bày tại nhà đấu giá Christie’s, và có mức giá bán khởi điểm là 1,5 triệu đô la Mỹ.

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Thể thao 00:00 14/07/2025

Các cổ động viên viên bóng đá đã tập trung về khu Midtown Manhattan, New York đêm trước trận chung kết FIFA Club World Cup, diễn ra giữa Chelsea và Paris Saint-Germain vào rạng sáng nay (14/7).

Bộ phim Trung Quốc được dự đoán bùng nổ nhất năm 2025

Bộ phim Trung Quốc được dự đoán bùng nổ nhất năm 2025

Văn hóa - Giải trí 07:23 14/07/2025

Không phải những bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, dự án "Tảo độc phong bạo" với sự góp mặt của Đoạn Dịch Hoành và Tần Hạo đang được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Trung Quốc.

Xem thêm