Tin tức - Hậu trường Thứ Tư 24/05/2023, 03:00

Hoa hậu Mai Phương tỏa sáng tại cuộc chiến lâu đài cổ

An Khanh

Bữa sáng siêu năng lượng

Mỗi thành viên được chuẩn bị một tô mì với cùng trọng lượng, từng thành viên sẽ ăn mì và gọi điện thoại cho một người bất kỳ trong 113 giây dưới sự giám sát của máy quay CCTV. Nhiệm vụ của các thành viên là ăn mì thật nhanh và nhiều nhất có thể, không được nhúc nhích khi CCTV hướng về phía người chơi, không để cho người bạn đang nói chuyện điện thoại phát hiện ra người chơi đang ăn.

Hoa hậu Mai Phương khởi đầu với cuộc gọi dành cho S.T, nhưng chỉ sau 30 giây là Mai Phương "non nớt" đã bị loại. Duy Khánh gọi Puka năn nỉ Puka hát cho mình nghe, tuy không đạt được mục đích nghe hát nhưng Duy Khánh đã xuất sắc xử lý xong 105,3g mì. BB Trần mở đầu cuộc điện thoại cho một người bạn bằng câu nói “anh có chuyện quan trọng muốn nói với em”, sau 113s thì BB Trần đã ăn được 229,3g mì mà câu chuyện vẫn không có hồi kết. Gil Lê gọi cho Tiểu Vy hỏi thăm cô gái vừa tạm nghỉ "Chạy đâu cho thoát". Jun Phạm gọi Nam Thư hỏi chuyện... mèo đẻ. Ngọc Phước gọi cho thầy giáo cũ để hỏi “công thức lượng tử hạt nhân”, nhưng với sự “quấy phá” của đồng đội thì cuộc gọi đã kết thúc sớm khi thầy hỏi “Phước đang ăn gì hả?”. Kết quả BB Trần tạm dẫn đầu cuộc đua, tiếp đến là Gil Lê, Duy Khánh, Jun Phạm, Ngọc Phước, Mai Phương.

Đèn xanh – đèn đỏ

Trên sàn lâu đài sẽ trải một tấm thảm màu với bốn màu sắc khác nhau được bố trí theo trật tự ngẫu nhiên. Mỗi lượt chơi có 3 thành viên cùng di chuyển, mỗi người chơi đeo trên tay chân 4 màu vớ khác nhau tương ứng với 4 màu sắc trên thảm. Sẽ có hai tín hiệu đèn được báo hiệu là đèn xanh và đèn đỏ, khi nghe tín hiệu đèn xanh 3 người chơi sẽ di chuyển, đặt tay và chân đúng với ô màu tương ứng trên thảm và tiến về đích. Khi nghe tín hiệu đèn đỏ, người chơi lập tức giữ nguyên tư thế không được nhúc nhích, sẽ có một thợ săn trên không bay ra và gây nhiễu loạn. Nếu như có ai đó chọn sai màu hoặc nhúc nhích khi đèn đỏ thì Robot Master sẽ xuất hiện và truy đuổi 6 người chơi trong 30 giây. Có hai căn phòng an toàn nhưng giới hạn số người vào trong, người chơi không kịp vào phòng an toàn hoặc bị truy quét bởi Robot Master sẽ bị mất “tim”.

Đây là phần chơi chứng kiến sự lật mặt của những người từng được xem là đồng đội. Để bảo vệ “tim” của bản thân, họ sẵn sàng đẩy đồng đội ra tiền tuyến hứng sự truy quét của robot. Ở phần chơi này, Gil Lê, Duy Khánh, Ngọc Phước mỗi người mất 2 tim, Jun Phạm mất 1 tim, Mai Phương, BB Trần còn nguyên 6 tim.

Đấu trường X là cuộc truy đuổi kịch tính diễn ra giữa 6 người chơi. Có 2 thợ săn trong đấu trường, một thợ săn sát thủ trên không và một thợ săn chỉ điểm, trong đó thợ săn sát thủ trên không có nhiệm vụ truy bắt người chơi có mang chữ X trên người, chỉ cần thợ săn sát thủ chạm vào là bị loại ngay lập tức. Thợ săn chỉ điểm đóng vai trò báo hiệu vị trí của 5 người chơi còn lại cho người đeo chữ X biết.

Với chiến thuật tập thể dồn sức tiêu diệt từng thành viên, lần lượt các người chơi mạnh bị loại, cuối cùng còn Gil Lê và Mai Phương đối đầu với nhau và thật bất ngờ khi Hoa hậu Mai Phương là người giành chiến thắng ở đấu trường X.

Đón xem tập tiếp theo của Chạy đâu cho thoát vào 20g20 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Dự báo thời tiết ngày 14/7/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông

Đời sống 23:16 13/07/2025

(HTV) - TP.HCM có mây; chiều tối và tối có lúc có mưa rào và dông; ngày nắng; gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Triển lãm kĩ thuật số về Lionel Messi tại Mỹ

Thế giới 07:21 14/07/2025

(HTV) - Tác phẩm “Ký ức sống: Messi - mục tiêu trong đời”, đang được trưng bày tại nhà đấu giá Christie’s, và có mức giá bán khởi điểm là 1,5 triệu đô la Mỹ.

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Thể thao 00:00 14/07/2025

Các cổ động viên viên bóng đá đã tập trung về khu Midtown Manhattan, New York đêm trước trận chung kết FIFA Club World Cup, diễn ra giữa Chelsea và Paris Saint-Germain vào rạng sáng nay (14/7).

Bộ phim Trung Quốc được dự đoán bùng nổ nhất năm 2025

Bộ phim Trung Quốc được dự đoán bùng nổ nhất năm 2025

Văn hóa - Giải trí 07:23 14/07/2025

Không phải những bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, dự án "Tảo độc phong bạo" với sự góp mặt của Đoạn Dịch Hoành và Tần Hạo đang được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Trung Quốc.

Xem thêm