Tại sự kiện tuyển chọn đội tuyển Liên quân Mobile (AOV) để tham dự SEA Games 2025, bốn đội tuyển mạnh nhất lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2025 đã cùng nhau tranh tài tại TP.HCM. Các đội bao gồm One Star Esports, FPTxFlash, Saigon Phantom và BOX Gaming. Đây là những cái tên đã khẳng định được vị thế của mình trong làng esports Việt Nam.

Diễn biến của vòng tuyển chọn vô cùng căng thẳng. Ở nhánh thua, One Star Esports đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Saigon Phantom, qua đó giành quyền tái đấu với FPTxFlash ở trận chung kết tổng.

Trận chung kết tổng diễn ra kịch tính đúng như kỳ vọng. FPTxFlash, với bản lĩnh của đội tuyển từng hai lần vô địch thế giới và năm lần vô địch quốc gia, đã thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường. Dù bị đối thủ dẫn trước 0-2, các thành viên FPTxFlash gồm Huy Hoàng, Bình Khánh, Quốc Huy, Thành Duy và Nhật Hào đã không hề nao núng. Họ thi đấu tập trung và dần lấy lại thế trận, thực hiện một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Kết quả chung cuộc, FPTxFlash giành chiến thắng 4-3, chính thức đoạt vé đến Thái Lan để tham dự SEA Games 33.
Đây là lần thứ ba liên tiếp bộ môn Liên quân Mobile được đưa vào thi đấu chính thức tại SEA Games, với hai bộ huy chương dành cho nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Với thành tích ấn tượng cùng kinh nghiệm dày dặn, FPTxFlash được kỳ vọng sẽ mang về vinh quang cho thể thao điện tử Việt Nam trên đấu trường khu vực.
Email:
Mã xác nhận: