Doanh nghiệp Chủ Nhật 01/06/2025, 08:16

Doanh nghiệp đồng hành cùng Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em"

BÍCH PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

Tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ, Bộ Y tế đã phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 với chủ đề: "Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em", nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường hành động và sự chung tay trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thế hệ tương lai.

Bộ Y tế đã phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2025

Tháng hành động vì trẻ em là dịp để toàn xã hội cùng hướng về những mầm non của đất nước, với những hành động thiết thực, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh, thân thiện và phát triển toàn diện cho trẻ, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu.

Sự kiện cũng ghi nhận sự đồng hành tích cực của nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có nhãn hàng Dầu khuynh diệp OPC  đơn vị tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe trẻ em. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm nay, Công ty CP Dược phẩm OPC trao tặng 80.000 sản phẩm Dầu khuynh diệp đến 30 bệnh viện trên toàn quốc, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em nhỏ, nhất là trong mùa dịch bệnh và thời tiết giao mùa.

“Với OPC, được đồng hành trong hàng trình này là một niềm vinh dự lớn lao. Chúng tôi không chỉ mang trong mình sứ mệnh của một doanh nghiệp dược, mà còn là khát vọng được góp phần nuôi dưỡng những ước mơ nhỏ, để mai này trở thành hiện thực lớn. Chúng tôi tin rằng mỗi chương trình cộng đồng ý nghĩa, mỗi hành động quan tâm - đều là những viên gạch xây nên tương lai tốt đẹp cho trẻ em hôm nay. Và khi tất cả chúng ta cùng hành động, bằng cả trái tim - những đứa trẻ ấy sẽ lớn lên trong một thế giới an lành hơn, hạnh phúc hơn”, bà Phạm Thị Xuân Hương - Tổng Giám đốc cổ phần Dược phẩm OPC cho biết.

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 là dịp để mỗi tổ chức, cá nhân cùng chung tay xây dựng môi trường sống toàn diện hơn cho trẻ 

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 không chỉ là lời nhắc nhở về trách nhiệm, mà còn là cơ hội để mỗi tổ chức, cá nhân cùng chung tay xây dựng môi trường sống an toàn, công bằng và phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Công tử nổi loạn - 22g ngày 9/12/2025 trên HTV7

Công tử nổi loạn - 22g ngày 9/12/2025 trên HTV7

Show sắp tới 09:00 09/12/2025

"Công tử nổi loạn" tập 15 sẽ phát sóng lúc 22g tối nay (9/12) trên HTV7. Phim theo chân Cung Tử Vũ trong hành trình vượt các thử thách ở núi sau.

TP. Hồ Chí Minh vinh danh gương người khuyết tật Vượt sóng

TP. Hồ Chí Minh vinh danh gương người khuyết tật Vượt sóng

Văn hóa - Giải trí 14:00 09/12/2025

Những tấm gương người khuyết tật Vượt sóng được vinh danh gồm nhà văn Trần Trà My, cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm, ca - nhạc sĩ Hà Chương, vận động viên Phạm Tuấn Hưng, anh Nay Djruêng.

Chuyện nhà chưa tỏ - 20g20 ngày 9/12/2025 trên HTV7

Chuyện nhà chưa tỏ - 20g20 ngày 9/12/2025 trên HTV7

Show sắp tới 07:00 09/12/2025

"Chuyện nhà chưa tỏ" là chương trình mang tính giải trí cao, đưa ra nhiều góc nhìn thú vị thông qua những tình huống gần gũi trong cuộc sống... Tập 14 sẽ xoay quanh chủ đề "Vợ chồng có nên giữ bí mật với nhau không?"

Cậu cả thiện lành hay anh hùng... rơm - Lẹ không trễ tàu

Cậu cả thiện lành hay anh hùng... rơm - Lẹ không trễ tàu

Phim nổi bật 08:00 09/12/2025

Trong "Lẹ không trễ tàu" tập mới nhất, Long (Phước Lộc) vì nghe lời "xúi" của bộ đôi hoàn cảnh Tí (Tâm An) - Tèo (Bá Nam) nên quyết định theo đuổi giấc mơ trở thành người sáng tạo nội dung nổi tiếng với hàng loạt các video triệu lượt xem. Chờ đón Long sẽ là điều gì?

Xem thêm