Tin tức - Hậu trường Chủ Nhật 31/01/2021, 04:43

Cúc Tịnh Y tái hợp Trương Thiết Hạn trong "Như Ý Phương Phi"

Thiên Bình

"Như Ý Phương Phi" (tựa tiếng Anh: The blooms at Ruyi Pavilion) - dựa trên tiểu thuyết "Con đường sủng hậu của Tiếu Giai Nhân" - kể về Phó Dung (Cúc Tịnh Y đóng), một thiếu nữ thông minh, xinh đẹp lớn lên trong gia đình làm thợ hoàn kim. Không chịu đi theo vết xe đổ trong hôn nhân của chị gái, Phó Dung bỏ trốn khỏi hôn ước, một mình lưu lạc đến kinh đô. Tại đây, nàng gặp Vương Từ Tấn (Trương Triết Hạn) - một nam tử anh tuấn, đầy kiêu ngạo trong một lễ hội ngâm thơ. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu Phó Dung không có những giấc mơ kỳ lạ, trong đó, cô thấy Từ Tấn là một người đàn ông lạnh lùng và phản bội.

Bắt đầu đã là oan gia, trải qua nhiều thử thách với nhiều những tình huống "lửa gần rơm", cặp đôi dần hiểu thêm đối phương. Nếu Từ Tấn ngày càng ngưỡng mộ sự thông thái, lương thiện và dũng cảm của cô khi sẵn sàng đương đầu với những tình huống nguy hiểm thì Phó Dung, càng tiếp xúc nhiều với Từ Tấn, tình cảm của cô dành cho chàng càng sâu đậm và yêu thương hơn. Sự gắn bó khăng khít ấy ngày càng bền chặt khi họ cùng giải quyết những vụ án tham nhũng và tội ác trong triều đình. Với kiến thức sâu rộng, lòng bao dung và tính cách độc lập, cả hai thực sự dành cho nhau sự tin yêu, ngưỡng mộ. 

"Như Ý Phương Phi" còn đặc biệt bởi phim mang một đề tài thú vị với màu sắc cổ trang trộn lẫn với những yếu tố như khả năng nhìn thấy tương lai hay lên án tục tuẫn táng (chôn sống cùng người thân đã khuất) của thời phong kiến. Phó Dung cuối cùng lại bị chôn sống bởi tập tục cổ xưa lạc hậu này? Từ Tấn có thể bật nắp quan tài để cứu cô thoát khỏi cái chết? Dù không quy tụ những diễn viên hạng A, song "Như Ý Phương Phi" vẫn tạo được nhiều sức hút bởi những gương mặt tài sắc vẹn toàn với Cúc Tịnh Y (Phó Dung), Trương Thiết Hạn (Từ Tấn), Hứa Giai Kỳ (Phó Tuyên), Lưu Dịch Sướng (Từ Bình), Vương Hữu Thạch (Ngô Bạch Khởi)...

Phim sẽ được phát sóng vào 17g45 các ngày thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 1/2. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Phường Phú Nhuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Phường Phú Nhuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Đời sống 12:25 12/08/2025

(HTV) – UBND phường Phú Nhuận vừa tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2025, kết hợp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2025).

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong kỷ nguyên mới

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong kỷ nguyên mới

Chính trị 12:58 12/08/2025

Diễn đàn không chỉ là không gian kết nối giữa các cộng đồng doanh nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư song phương Việt Nam-Hàn Quốc

Dự báo thời tiết ngày 12/8/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Đời sống 01:00 12/08/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 12/8/2025, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tem AI chống hàng giả

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tem AI chống hàng giả

Công nghệ 12:31 12/08/2025

(HCM) – Chiều qua, Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Giải pháp bảo vệ hàng thật, thương hiệu uy tín”, khẳng định cam kết của các bên trong việc đồng hành cùng toàn xã hội, chính phủ và cơ quan quản lý bảo vệ hàng thật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Xem thêm