Tin tức - Hậu trường Thứ Tư 22/05/2024, 03:45

Còn nói là còn thương, hết thương là hết nói?

Bạch Dương

Đoàn Tuấn, Đỗ Phú Quí lắng nghe quan điểm của đội nữ

Trong vòng “Chuyện nhà tôi đó!”, 2 diễn viên của chương trình thể hiện tình huống tranh cãi của một đôi vợ chồng Mạnh và Trinh đã cưới nhau được 3 năm. Trinh muốn ly hôn vì cảm thấy cuộc sống không còn hạnh phúc. “Còn nói là còn thương, hết thương là hết nói”, Mạnh cho rằng vợ mình có người khác ở bên ngoài nên không còn quan tâm đến mình nữa. Nhưng sự thật là Trinh đã càm ràm chồng quá nhiều lần, đến hiện tại thấy mệt mỏi nên không muốn nói đến lỗi lầm của chồng. Nói xong Trinh quay lưng bỏ về nhà mẹ ruột. Câu hỏi được đặt ra là Mạnh sẽ xử trí như thế nào? 

Trương Bảo Như và Phương Uyên đưa ra đáp án là “Hôm sau Mạnh qua nhà mẹ tìm vợ xin lỗi”. Đoàn Tuấn và Đỗ Phú Quí trả lời là “Mạnh sẽ chạy theo năn nỉ, xin lỗi vợ”. Đáp án của đội nữ nhận 15 điểm, đội nam nhận 20 điểm theo khảo sát của chương trình. 

Theo Phương Uyên và Trương Bảo Như, người chồng sẽ "gặm nhấm" tội lỗi trong vài ngày rồi sẽ tìm vợ để xin lỗi

Trong vòng “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội chơi tham gia thử thách thú vị mang tên “Đồng xu may mắn”. Người chơi phải đeo bịt mắt, làm vỡ những trái bóng để tìm đồng xu ở trong đó. Đội nam xuất sắc giành chiến thắng trước đội nữ. 

Đến với vòng cuối, chương trình đưa ra mệnh đề “Còn thương thì chín bỏ làm mười”, đội nào thắng cuộc sau khi bảo vệ và phản đối? Cùng theo dõi tập 12 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Phim ''Cục vàng của ngoại'' gây ''sát thương'' mắt người xem!

Phim ''Cục vàng của ngoại'' gây ''sát thương'' mắt người xem!

Văn hóa - Giải trí 10:11 18/10/2025

Sau "Chị dâu", đạo diễn Khương Ngọc tiếp tục kể câu chuyện về giới nữ trong "Cục vàng của ngoại". Câu chuyện xoay quanh cuộc đời bà Hậu, người phụ nữ một mình nuôi con (Thương) và nuôi luôn cháu ngoại (Su). Ngoài tuyến truyện chính của 2 bà cháu Hậu - Su, phim còn có tuyến truyện về gia đình bà Khanh, hàng xóm của bà Hậu.

Lãnh đạo TP.HCM thăm và tri ân các văn nghệ sĩ tiêu biểu

Lãnh đạo TP.HCM thăm và tri ân các văn nghệ sĩ tiêu biểu

Văn hóa - Giải trí 08:06 18/10/2025

(HTV) - Sáng nay 17/10, đồng chí Nguyễn Phước Lộc – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM dẫn đầu đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao quà cho các văn nghệ sĩ tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống, hoạt động tại TP.HCM.

Trường ngoài công lập có nhiều điều kiện để đột phá và sáng tạo trong giáo dục

Giáo dục 11:53 18/10/2025

(HTV) - Với quy mô ngày càng mở rộng, giáo dục ngoài công lập tại TP. Hồ Chí Minh đang có nhiều cơ hội đột phá. Nghị quyết mới cùng chính sách hỗ trợ từ Sở Giáo dục và Đào tạo giúp khu vực này phát huy tiềm năng, góp phần xây dựng nền giáo dục toàn diện, hiện đại và bền vững.

TP. Hồ Chí Minh ký kết MOU với Nasdaq phát triển trung tâm tài chính quốc tế

TP. Hồ Chí Minh ký kết MOU với Nasdaq phát triển trung tâm tài chính quốc tế

Thời sự 09:15 18/10/2025

(HTV) - Đoàn đại biểu TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan sàn chứng khoán Nasdaq, chứng kiến nghi thức chính thức niêm yết lên sàn của một doanh nghiệp. Đây cũng là nơi niêm yết của các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Google, Amazon, Meta, Tesla, PayPal và Intel.

Xem thêm