Những năm cuối thế kỷ 20 - đầu thế kỷ 21... Lê Huỳnh Đức, Phùng Thanh Phương, Hoàng Hùng, Châu Chí Cường là những cầu thủ trụ cột trong thời kỳ vàng son của bóng đá Công an TP.HCM, ghi dấu bằng lối chơi hào hoa và tinh thần quả cảm. Thời gian đưa mỗi người đến một hành trình riêng và bây giờ, trong màu áo xưa của Công an TP.HCM, cả bốn lại cùng đứng cạnh nhau nơi mặt cỏ quen thuộc trên sân Thống Nhất, khung cảnh ấy khiến nhiều khán giả bồi hồi như được trở về những năm tháng rực rỡ.

HLV Lê Huỳnh Đức
Sau ngần ấy năm vắng bóng, đội bóng này chính thức tái xuất. Không chỉ đơn giản là một sự trở lại ở V.League, đây còn là lời nhắc nhớ về một tinh thần bóng đá Nam bộ hào hoa, ban bật và tấn công, để khán giả tìm lại cảm giác rung động, say mê từng gắn bó sâu đậm với CLB.
Với quyết tâm trở lại mạnh mẽ, Công an TP.HCM bước vào mùa giải mới với lực lượng kết hợp giữa "cái gốc" của bóng đá thành phố và những bản hợp đồng đẳng cấp. Nổi bật là Nguyễn Tiến Linh – đương kim Quả bóng vàng Việt Nam 2024; ngoại binh Matheus Felipe với mức chuyển nhượng 1 triệu euro – kỷ lục V.League; cựu tuyển thủ U21 Bỉ Samuel Bastien; cùng những trụ cột như Patrik Lê Giang, Võ Huy Toàn, Trần Hoàng Phúc… Sự hòa quyện này hứa hẹn cho một màn tái xuất bùng nổ.

Không khí tập luyện những ngày qua cho thấy niềm hy vọng mới đang được nuôi dưỡng
Ngay ở vòng mở màn, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ đối diện thử thách lớn mang tên Hà Nội FC – đội bóng mà trong nhiều năm qua, các đại diện TP.HCM thường có kết quả không tốt khi chạm trán. Tuy vậy, không khí tập luyện những ngày qua cho thấy niềm hy vọng mới đang được nuôi dưỡng. Ánh mắt kiên định, sự tập trung cao độ của từng cầu thủ đều nói lên một điều: đây không chỉ là trận mở đầu, mà còn là trận đấu của danh dự và trách nhiệm khi khoác lên mình màu áo Công an TP.HCM.
Sự trở lại của CLB Công an TP.HCM không chỉ khiến giới chuyên môn chú ý mà còn thổi bùng cảm xúc trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá thành phố. Những ngày này, không khí sôi động ở các hội nhóm cổ động viên trên mạng xã hội và cả sân Thống Nhất. Tất cả cùng chờ đợi diện mạo mới của đội bóng mình yêu quý.
Trận mở màn giữa Công an TP.HCM và CLB Hà Nội diễn ra lúc 18g30 ngày 16/8 trên sân Thống Nhất,được truyền hình trực tiếp trên HTV Thể thao và ứng dụng HTVm, chương trình bình luận khách mời bắt đầu lúc 18g các nền tảng mạng xã hội của HTV. Mời quý khán giả đón theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ trong ngày trở lại của một biểu tượng bóng đá thành phố mang tên Bác.
Email:
Mã xác nhận: