Tin tức - Hậu trường Thứ Ba 15/10/2019, 08:45

Chỉ còn gần nhau... một chút nữa thôi

Mai Anh

Trước hết phải kể đến là mối quan hệ giữa Tâm Anh và Lam Chi. Bình thường Lam Chi vô cùng đanh đá, chỉ bộc lộ tình cảm dành cho Tâm Anh với số lần vô cùng hiếm hoi. Nhưng càng gần đến ngày Tâm Anh phải rời xa mình thì Lam Chi đã không ngần ngại bày tỏ rõ sự lưu luyến, tuy cách làm có hơi thái quá, nhưng tuyệt nhiên không một ai khó chịu, bởi vì tất cả mọi người đều biết rõ ràng là Lam Chi có rất nhiều tình cảm dành cho Tâm Anh.

Tâm Anh bị Lam Chi bắt ép phải "có nhau mọi lúc mọi nơi", ngay cả lúc đi... toilet

"Tình thương mến thương" đến độ chia sẻ cả thịt sườn cho Tâm Anh

Đỉnh điểm của sự "kiếm soát" là phải nối một sợi dây từ trường...

... về tới nhà như thế này

Và Lam Chi ưu ái Tâm Anh tới mức cho cô bé cùng ngủ trên giường và "được phép" ôm búp bê của mình

Nói về Trạng Nguyên , cậu chàng nhất định không thể chấp nhận nổi sự thật là cô gái mà cậu yêu sắp phải rời xa cậu mãi mãi, bản thân bất lực không biết làm gì để thoát ra khỏi đau khổ, cậu đành... trốn luôn qua nhà Kỳ Quang, để khỏi phải đối diện với sự thật và sự đau lòng mỗi khi nhìn thấy Tâm Ý nữa. Còn về Tâm Ý, dường như chính sự tránh mặt này của Trạng Nguyên đã cởi bỏ nhiều nút thắt cảm xúc trong lòng cô, lần đầu tiên Tâm Ý hiểu rằng trong trái tim mình không chỉ có hình bóng của... chú Sĩ.

Kỳ Quang biến thành "giao liên" bất đắc dĩ đến mức mệt bở hơi tai chỉ vì hai con người có quá nhiều thứ để nói với nhau nhưng không ai dám nói


Chỉ một bước thôi, nhưng sẽ không bao giờ bước...

Và lại tiếp tục câu chuyện "thương nhớ từ xa" như thế này

Có những tin nhắn đã bấm một ngàn lần nhưng cuối cùng vẫn xóa không dám gửi đi...

Đã nhắc tới Tiến Sĩ thì lại càng không thể không nhắc về chuyện tình của anh và Diễm My, một bên thì cứ trốn, một bên thì mải miết tìm, cho đến ngày gặp lại, mọi thứ liệu sẽ thế nào?

Tìm kiếm bao lâu, cuối cùng người cần gặp cũng đã có thể gặp...

Diễm My của Tiến Sĩ đây rồi...

Chỉ còn một tập phim nữa thì bộ phim sẽ kết thúc, số phận của các nhân vật liệu sẽ đi về đâu? Khán giả yêu mến bộ phim đừng bỏ lỡ tập cuối, tập 130 của Gia đình là số 1 phần 2, sẽ được phát sóng vào lúc 19g55 thứ ba 15/10 trên kênh HTV7.

Cùng xem lại những thước phim đầy cảm xúc của Gia đình là số 1 tập 129:

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Phường Phú Nhuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Phường Phú Nhuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Đời sống 12:25 12/08/2025

(HTV) – UBND phường Phú Nhuận vừa tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2025, kết hợp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2025).

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong kỷ nguyên mới

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong kỷ nguyên mới

Chính trị 12:58 12/08/2025

Diễn đàn không chỉ là không gian kết nối giữa các cộng đồng doanh nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư song phương Việt Nam-Hàn Quốc

Dự báo thời tiết ngày 12/8/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Đời sống 01:00 12/08/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 12/8/2025, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tem AI chống hàng giả

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tem AI chống hàng giả

Công nghệ 12:31 12/08/2025

(HCM) – Chiều qua, Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Giải pháp bảo vệ hàng thật, thương hiệu uy tín”, khẳng định cam kết của các bên trong việc đồng hành cùng toàn xã hội, chính phủ và cơ quan quản lý bảo vệ hàng thật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Xem thêm