Theo Bộ trưởng Nội vụ Ali Yerlikaya, các lực lượng an ninh đã đột kích vào một khu nhà ở thị trấn Yalova phía Tây Bắc nước này, nghi ngờ các phần tử khủng bố ẩn náu tại đây. Đụng độ cũng khiến 8 cảnh sát và 1 thành viên lực lượng an ninh khác bị thương.


Các lực lượng an ninh đã đột kích vào một khu nhà ở thị trấn Yalova phía Tây Bắc nước này, nghi ngờ các phần tử khủng bố ẩn náu tại đây
Tổng thống Recep Tayyip Erdogan đã chia buồn với gia đình những cảnh sát thiệt mạng và cam kết sẽ tiếp tục cuộc chiến chống khủng bố cả trong và ngoài nước.
Cả 6 tên khủng bố bị tiêu diệt đều là người Thổ Nhĩ Kỳ. Theo hãng tin Reuters, chiến dịch kéo dài gần 8 giờ trong đêm 28, rạng sáng 29/12. Bên cạnh đó, hơn 100 địa điểm khác tại 15 tỉnh trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ cũng bị khám xét vào sáng 29/12.




Cả 6 tên khủng bố bị tiêu diệt đều là người Thổ Nhĩ Kỳ
Năm nay, Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng cường hoạt động trấn áp các phần tử IS khi tổ chức này đang trỗi dậy trở lại trên toàn cầu. Trong tháng qua, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt 136 người bị nghi là thành viên IS.
>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9
Email:
Mã xác nhận: