Tin tức - Hậu trường Thứ Năm 11/07/2024, 23:00

Bona khóc mếu máo khi ba Hưng bị phạt... đánh đòn

Thiên Bình


Pam buồn nên đành đổ lỗi cho bác Thiện (Rhymastic) 

"Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" tập 17 mở đầu với không khí nhộn nhịp ở nhà ba Long "hạt nhài" bởi cuộc tụ họp đầy bất ngờ và rộn ràng của các thành viên, nhất là khi Bona cùng ba Hưng đến với rất nhiều hộp quà.

Khi đang vui vẻ khui quà, các ông bố bỗng nhận được thử thách của chương trình - giải cứu các mẹ đang bị giam cầm tại một ngôi làng kỳ lạ. 


Các bố "chữa cháy" với món xúc xích... cháy

"Có thực mới vực được đạo", các ông bố quyết định chia nhau người trông con, người làm bữa sáng. Buổi tụ họp bỗng trở nên bất ổn khi Pam buồn thiu  "tố" chú Rhymastic không để ý tới mình, trong khi đó các "siêu đầu bếp" lúng túng khi làm... cháy món xúc xích chiên. 


Các bé rất miễn cưỡng khi cứu ông trưởng thôn

Ngay sau đó, các thành viên của chương trình mùa 3 đã có mặt tại một ngôi làng kỳ lạ. Tại đây, sau khi hội ý với các thành viên nhí, trưởng thôn được cô bé Bona... miễn cưỡng giải cứu.

Từ trưởng thôn, câu chuyện về quái thú bắt giữ người dân cũng như các mẹ đã được tiết lộ. Để cứu mẹ và người dân trong thôn, bố và các bé phải vượt qua các thử thách để tìm được bốn búp bê đem về đặt tại giếng thần. 


Bona khóc mếu máo khi ba Hưng bị phạt đánh

Bố Hưng quyết dẫn đầu khi xông xáo xung phong là người đầu tiên nhận thử thách. Thế nhưng, anh đã bỏ lỡ cả năm cơ hội để hoàn thành yêu cầu của trưởng thôn. Khi biết bố Hưng phải nhận hình phạt bị đánh roi, Bona mếu máo không ngừng và cô bé khóc nức nở khi bố bị đánh thật. May mắn là sau đó, bố Tùng Sơn đã thực hiện được nhiệm vụ, qua đó giúp các thành viên "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" tìm được búp bê đầu tiên.

Hành trình tìm búp bê tiếp theo của bố và các con sẽ diễn ra như thế nào? Đáp án sẽ có trong "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" tập 18, phát sóng lúc 19g30 Chủ nhật tuần này (14/7) trên kênh HTV7. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông

Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông

Thời sự 17:16 06/12/2025

Áp thấp nhiệt đới đang hoạt động phía Đông miền Trung Philippines, dự báo di chuyển về Biển Đông trong 2-3 ngày tới, kèm mưa to, gió mạnh và sóng lớn, cảnh báo tàu thuyền chủ động phòng tránh.

Lãnh đạo phường Bình Trưng đối thoại với cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường

Lãnh đạo phường Bình Trưng đối thoại với cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường

Thời sự 13:48 06/12/2025

(HTV) - Lãnh đạo phường Bình Trưng ghi nhận và trao đổi một số vấn đề liên quan đến các công trình phần việc vận động xã hội hóa nhà nước và nhân dân cùng làm, phối hợp thực hiện các công trình "Dân vận khéo" nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân.

DIMO ghi dấu ấn tại Thu Duc Digital Day 2025: Khi công nghệ trẻ Việt “thổi sự sống” vào MC ảo và võ thuật truyền thống

DIMO ghi dấu ấn tại Thu Duc Digital Day 2025: Khi công nghệ trẻ Việt “thổi sự sống” vào MC ảo và võ thuật truyền thống

Công nghệ 21:22 06/12/2025

(HTV) - Tại sự kiện công nghệ quy mô lớn đầu tiên được tổ chức ngay trên tuyến Metro số 1, dự án DIMO – 3Dimension Motion do sinh viên Đại học FPT phát triển đã khiến hàng nghìn người tham dự bất ngờ khi “thổi sự sống” vào MC A.I. Zi và tái hiện các bài quyền Vovinam bằng công nghệ chuyển động 3D thời gian thực.

Sôi động Ngày hội Công nghệ số đầu tiên trên tuyến Metro số 1

Công nghệ 21:22 06/12/2025

(HTV) - Sáng nay (6/12), nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội Công nghệ số Thủ Đức - Thu Duc Digital Day 2025 đã giới thiệu công nghệ và giải pháp chuyển đổi số, thu hút đông đảo người dân, doanh nghiệp đến trải nghiệm không gian công nghệ thực tế.

Xem thêm