Tin tức - Hậu trường Thứ Hai 09/12/2019, 05:35

“Anh chàng đẹp trai” xuất hiện tại Khi chàng vào bếp

Mỹ Hạnh

Là chương trình quen thuộc của người xem truyền hình mỗi tối thứ ba, gian bếp của các chàng luôn đem đến sự bất ngờ. Ngoài những công thức món ăn mới lạ, Khi chàng vào bếp còn đem đến sự gần gũi, tươi vui của các nghệ sĩ cũng như người chơi tham gia chương trình. 

Ở tập mới này, hai anh chàng trong hai đội chơi đóng vai trò là “người đàn ông giỏi nội trợ” đồng thời cũng là những cái tên “cố nhân” của MC Đại Nghĩa: đạo diễn Đức Tuấn (Tuấn Bi) và vợ Thảo Uyên, đội thứ hai là nam ca sĩ hải ngoại Hoàng Nam và vợ Tina Ngọc Nữ hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều pha “chặt chém” đầy sảng khoái. 

Khi chàng vào bếp chào đón sự xuất hiện của hai nghệ sĩ có thâm niên trong showbiz

Chương trình đã giới thiệu cho người xem hai món ngon đến từ xứ sở Trung Hoa huyền bí là Mì trường thọ và Vịt bóng đêm. Ngay từ cái tên gọi "trường thọ" thực khách đã có thể cảm nhận được sự đặc biệt mà món ăn ý nghĩa này mang lại. Không những bổ dưỡng mà món mì trường thọ còn khiến người thưởng thức không thể ngừng đũa với vị ngọt của thịt vịt bóng đêm, vị thơm mềm của nấm kết hợp vị cay nồng của ớt. Đây quả là món ăn tuyệt vời trong những ngày lễ, Tết phải không nào? Bảo sao hai đội chơi liều mình trong phần thử thách chỉ để nếm thử món ăn hảo hạng mà đầu bếp đem đến. 

Pha "giành ăn" đầy gây cấn trong tập 35

Món Mì trường thọ và Vịt bóng đêm mang ý nghĩa may mắn, bồi bổ sức khoẻ vừa làm tăng sự đa dạng cho thực đơn ngày lễ, Tết như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đón xem sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội trưởng và hai người chơi nam chính để cho ra đời món ăn đầy hấp dẫn. 

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 35 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (10/12/2019) trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Trung tướng Mai Hoàng dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trung tướng Mai Hoàng dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Giáo dục 13:33 05/09/2025

(HTV) - Sáng 5/9, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM, rộn ràng khai giảng năm học 2025 – 2026 với sự tham dự của Trung tướng Mai Hoàng - Giám đốc Công an TP.HCM.

Khởi tranh chặng 4 Giải PPA Châu Á – MB Việt Nam Mở rộng 2025

Khởi tranh chặng 4 Giải PPA Châu Á – MB Việt Nam Mở rộng 2025

Thể thao 09:17 05/09/2025

Giải pickleball chuyên nghiệp hàng đầu thế giới PPA Tour đã chính thức đến Việt Nam với sự kiện MB Vietnam Open 2025. Diễn ra từ ngày 4 đến 7/9, giải đấu này không chỉ là sân chơi quốc tế cho các tay vợt mà còn là cột mốc quan trọng, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của phong trào pickleball tại Việt Nam.

Giải cầu lông VietNam Open 2025 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị

Giải cầu lông VietNam Open 2025 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị

Thể thao 08:14 05/09/2025

Giải cầu lông Yonex Sunrise Vietnam Open 2025, một trong những sự kiện thể thao quốc tế uy tín tại Việt Nam, đang diễn ra sôi nổi tại TP.HCM. Thuộc hệ thống Super 100 của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), giải đấu năm nay thu hút sự chú ý đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên đến 110.000 USD.

U23 Việt Nam sẽ hóa giải U23 Singapore: Mảng miếng giờ mới lộ diện

U23 Việt Nam sẽ hóa giải U23 Singapore: Mảng miếng giờ mới lộ diện

Thể thao 15:30 05/09/2025

U23 Việt Nam đủ khả năng đánh bại U23 Singapore ở lượt hai bảng C vòng loại U23 châu Á 2026, nhờ vậy tiến thêm một bước tới vòng chung kết.

Xem thêm