Tin tức - Hậu trường Thứ Sáu 29/06/2018, 01:39

Ai sẽ giành được những tấm vé cuối cùng vào bán kết?

Thiên Bình

Đó là một số thông tin đáng chú ý trong "Đấu trường võ nhạc" tập 12. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 tối mai (30/6) trên kênh HTV7. 

Đêm thi thứ hai của vòng Đại chiến sẽ là màn tranh tài đầy hấp dẫn, gây cấn giữa bốn nhóm võ: Chấn hưng, Cờ lau, Vovinam 1978 và Người anh em. Các đội thi sẽ vượt qua thử thách với chủ đề "Cảm xúc". Bên cạnh bộ ba giám khảo cố định gồm: John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú, tuần này còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Lê Dương Bảo Lâm. 



Không thể nhầm lẫn trong đám đông và "chung thủy" với đặc điểm nhận dạng của mình, chàng diễn viên tài năng Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong bộ vest cam vô cùng nổi bật. Anh đã mang đến tiếng cười cho khán giả "Đấu trường âm nhạc" bằng cách "tố" MC Thúy Vân, lại còn "chỉ điểm" Minh Tú để nội bộ hai cô gái xinh đẹp trở nên xào xáo.  



Trong lượt đấu tuần này, Chấn hưng sẽ mang sẽ mang đến một bài thi vui nhộn, đáng yêu trên nền nhạc "Baby baby" của Tropkillaz; Cờ lau là một nhóm thi đặc biệt khi các thành viên đều là những công nhân lao động ở Bình Dương. Và để chuyển tải đến người xem thông điệp rút ra từ chính cuộc sống của họ, Cờ lau sẽ đem đến bài thi về hi vọng; Riêng Vovinam 1978, họ chọn ngay cảm xúc lo lắng xen chút bi quan sau kết quả "xém bị loại" ở vòng trước để làm bài thi trong vòng Đại chiến lần này; Cuối cùng, Người anh em - nhóm thi luôn giữ được phong độ và trình độ kĩ thuật sau nhiều vòng - sẽ mang đến một bài thi khác biệt so với những màu sắc trước đó của họ. Đó sẽ là một tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng với nhiều những yếu tố sáng tạo đầy độc đáo. 



Ban giám khảo sẽ đánh giá các phần thi như thế nào? Nhóm thi nào có cơ hội cao để bước vào vòng trong? Kết quả chung cuộc còn được cộng dồn với phần Song đấu, diễn ra ở cuối đêm thi. Ở phần này, nhóm có số điểm cao nhất sẽ song đấu với nhóm có số điểm thấp nhất. Hai nhóm còn lại sẽ song đấu với nhau. Kết thúc phần Song đấu, 101 khán giả trường quay sẽ bầu chọn cho nhóm mà họ yêu thích. Nhóm có lượt bình chọn nhiều hơn sẽ được bước vào vòng Bán kết. 

Những tấm vé cuối cùng vào Bán kết sẽ được chia cho đội nào? Nhóm đấu buộc phải dừng lại ở vòng Đại chiến? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Đấu trường võ nhạc" tập 12, được phát sóng vào 19g30 tối mai (30/6) trên kênh HTV7. 
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Kết quả phiên bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Kết quả phiên bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Chính trị 11:27 15/10/2025

Sáng nay 15/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã diễn ra phiên bế mạc tại Hội trường Học viện Cán bộ Thành phố (324 Chu Văn An, phường Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Dưới ánh sáng quang vinh"

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Dưới ánh sáng quang vinh"

Văn hóa - Giải trí 17:47 15/10/2025

Tối nay 15/10, chương trình nghệ thuật đặc biệt chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố với chủ đề “Dưới ánh sáng quang vinh” sẽ diễn ra tại sân khấu đường Lê Lợi – Nguyễn Huệ (phường Sài Gòn),

Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra phiên bế mạc

Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra phiên bế mạc

Chính trị 09:19 15/10/2025

Sáng 15/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra phiên bế mạc.

Anh: Dùng A.I. phát hiện pin lithium-ion trong rác thải

Thế giới 10:25 15/10/2025

(HTV) - Pin lithium-ion ngày nay hiện diện khắp nơi nhưng vẫn chưa được xử lý đúng cách. Mới đây, một công ty ở Anh vừa giới thiệu hệ thống trí tuệ nhân tạo A.I. có khả năng phát hiện và loại bỏ pin lithium-ion lẫn trong rác thải, mở ra khả năng tái chế các kim loại quý như đất hiếm.

Xem thêm