Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 2

Xuất hiện giọng nữ khiến Trấn Thành "gục ngã"

Năm khách mời siêu "lầy lội": MiDu, Trương Quỳnh Anh, Xuân Nghị, Hữu Tín và Phát La đã khiến khán giả liên tục cười thả ga trước màn "chặt chém" bá đạo.

Bên cạnh đó, bốn giọng ca "khủng": Ánh Nguyệt, Lâm Bảo Ngọc, Như Ý và Bảo Hân cũng lần lượt chiếm trọn tình yêu thương của khán giả. Đặc biệt, cô ca sĩ trẻ tuổi nhất Lâm Bảo Ngọc liên tục khiến MC Trấn Thành xuýt xoa với phần trình diễn xuất sắc cùng bản hit "Hương ngọc lan" của diva Mỹ Linh.

Là một giọng ca tiềm năng, Lâm Bảo Ngọc thể hiện khả năng thanh nhạc điêu luyện cùng cách xử lý riêng biệt trong những ca khúc kinh điển. Trong tập 2 chương trình “Giọng ca bí ẩn”, Lâm Bảo Ngọc hóa thân thành giọng bí ẩn số 3 trình diễn ca khúc hit của diva Mỹ Linh "Hương ngọc lan" khiến khán giả và MC Trấn Thành vô cùng phấn khích. Ẩn thân sau lớp mặt nạ, cô ca sĩ trẻ còn thể hiện những bước nhảy điêu luyện trong ca khúc “Không ai hơn em đâu anh” của Tóc Tiên. Với phần tài lẻ cuốn hút, MiDu chấp nhận ra cái giá cao sát nút để mời được giọng ca bí ẩn số 3. Điều bất ngờ diễn ra khi cô ca sĩ trẻ Lâm Bảo Ngọc bắt đầu lộ diện không làm nhà đầu tư âm nhạc Midu thất vọng.

Kết thúc phần trình diễn ấn tượng của Lâm Bảo Ngọc, MC Trấn Thành tiết lộ: “Tôi vẫn còn chưa thoát khỏi cảm xúc lâng lâng khi được nghe cô gái trẻ này hát”. Nhận được sự yêu thương và quý mến của khán giả, Lâm Bảo Ngọc cùng Midu xuất sắc nhận được 92 lượt bình chọn và giành chiến thắng trong tập 2. Bên cạnh phần thể hiện xuất sắc của Lâm Bảo Ngọc, là giọng hát ấn tượng của nữ ca sĩ Ánh Nguyệt, Như Ý và Bảo Hân.

Tập 3 của chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tiếp tục lên sóng vào lúc 21g thứ hai (12/8) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân