Mãi mãi thanh xuân - Tập 11

Xuất hiện cụ ông trượt patin kết hợp múa côn cực đỉnh

Trong "Mãi mãi thanh xuân" tập 11, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ chú Văn Lạt – người đàn ông có khả năng trượt patin kết hợp múa côn điêu luyện khiến Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân vô cùng phấn khích.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (18/9) trên kênh HTV7. Bên cạnh NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân, khán giả tuần này còn có cơ hội gặp gỡ hai vị khách mời là nghệ sĩ Thúy Nga và diễn viên Lê Lộc - lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu "Mãi mãi thanh xuân". 

Bộ đôi khách mời xuất hiện cực kì lộng lẫy trong trang phục "tone sur tone". Kim Tử Long còn đặc biệt dành những lời khen "có cánh" cho Lê Lộc rằng "Lê Lộc, con càng ngày càng đẹp, hôm nay con bước ra trong chiếc đầm màu hồng này như một hoa hậu trong lòng chú". Sau đó, nam nghệ sĩ còn nói thêm một câu "khi con bước ra rồi chú không nhận ra người bên kia là ai luôn" khiến Thúy Nga như muốn khóc ròng, tức tối vì nam nghệ sĩ đã bơ đẹp mình. Cuối cùng, Lê Lộc đã về với đội Kim Tử Long, Thúy Nga về chung nhà cùng Ốc Thanh Vân.

Một trong những thí sinh xuất hiện trong chương trình tuần này là chú Văn Lạt, 65 tuổi. Trong đoạn video giới thiệu ban đầu, chú Văn Lạt tuy múa côn nhị khúc khá thành thục nhưng lại lộ khoảnh khắc trật nhịp khiến chiếc côn rơi xuống đất. Ngay lúc này, nghệ sĩ Kim Tử Long chắc chắn rằng đó là sự sắp xếp của chương trình. Những tưởng suy luận của mình là chính xác, nhưng nam nghệ sĩ lại ngã ngửa khi các gợi ý của chương trình đưa ra không chỉ đơn thuần múa côn nhị khúc mà còn kết hợp với võ cổ truyền hoặc trượt patin. Sau hồi suy luận, ba nghệ sĩ Kim Tử Long, Thúy Nga và Lê Lộc đều chọn gợi ý võ cổ truyền, duy chỉ mỗi Ốc Thanh Vân cho rằng chú Văn Lạt sẽ có khả năng trượt patin. Quả là bình luận viên có kinh nghiệm hai mùa, phán đoán lần này của chị "Ốc" vô cùng chuẩn xác.

Chú Văn Lạt xuất hiện trước Ban bình luận và khán giả trên đôi giày patin năng động. Chú lượn vài vòng thì bắt đầu biểu diễn múa côn. Có thể nói màn trình diễn này của thí sinh 65 tuổi khiến mọi người không khỏi kinh ngạc và cực kì phấn khích. Chú Văn Lạt trượt patin nhanh thoăn thoắt, hơn nữa tài múa côn lại rất điêu luyện. Thần thái của chú khiến Ốc Thanh Vân trầm trồ "chú ngầu quá". Bắt chước thí sinh, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng lên sân khấu trổ tài múa côn. Mỗi động tác và biểu hiện trên gương mặt của nam nghệ sĩ đều khiến Ốc Thanh Vân và Thúy Nga không khỏi cười lăn cười bò. Có thể nói, nghệ sĩ Kim Tử Long chính là một nguồn "vitamin cười" của chương trình khi liên tục suy nghĩ ra những trò đùa hài hước và vô cùng duyên dáng.

Ngoài sự tham gia của chú Văn Lạt, "Mãi mãi thanh xuân" tập 11 còn có sự xuất hiện của chú Văn Phúng (60 tuổi), cô Ngọc Hằng (77 tuổi) và chú Hoàng Sáng (81 tuổi). Các cô chú sẽ mang những tài năng đặc biệt nào đến khán giả? Câu trả lời sẽ có trong chương trình tối mai (18/9), được phát sóng lúc 20g35 trên kênh HTV7. 


Thiên Bình