Mãi mãi thanh xuân - Tập 8

Xuất hiện cặp đôi U90 múa thái cực quyền ấn tượng

Tập 8 Mãi mãi thanh xuân chào đón sự tham gia của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình với vai trò bình luận viên khách mời. Ngoài ra trong chương trình còn có sự xuất hiện của “bậc thầy Saxophone” và những thí sinh "lão làng" ấn tượng.

Trịnh Thăng Bình chính là khách mời tiếp theo của Mãi mãi thanh xuân trong tuần này. Chia sẻ với chương trình, Thăng Bình cho biết mình muốn dùng sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ để tiếp xúc, trò chuyện và giao lưu nhiều hơn với các cô chú.

Một trong những thí sinh đầu tiên của tập 8 là chú Quyền Văn Minh, 64 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, chú Văn Minh xuất hiện với phong cách “cực chất” của một người nghệ sĩ thực thụ. Sau khi cân nhắc từ 5 gợi ý nhạc trưởng, đầu bếp món truyền thống Châu Âu, thổi kèn Saxophone, nhận biết các thể loại âm nhạc dân tộc Thế giới, nghệ nhân làm giày da, 3 bình luận viên mỗi người một quan điểm, nhưng ai cũng có suy nghĩ thí sinh trước mặt mình nhất định phải đặc biệt như một "huyền thoại".

Trịnh Thăng Bình là khách mời bình luận trong tập 8

Một trong những nhân vật ấn tượng nhất tuần này là cặp đôi ông La Tiên và bà Thanh Thu. Với 5 gợi ý khiêu vũ dưỡng sinh, chạy bộ, múa thái cực quyền, leo cầu thang nhanh, kỳ thủ mà chương trình đưa ra, Trịnh Thăng Bình loại ngay 2 đáp án chạy bộ và leo cầu thang nhanh. Vì theo nam ca sĩ, tuổi của 2 ông bà đã trên 80 sẽ hạn chế vận động nhanh và mạnh, thế nhưng những gì ông bà thể hiện lại khiến cho nam ca sĩ bất ngờ hơn cả dự đoán ban đầu.

Nhân vật tiếp theo là một người mà Quyền Linh, Ốc Thanh Vân chưa gặp mà nhận ngay là người quen – chú Phan Tuấn Kiệt, 62 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, chú Tuấn Kiệt vừa viết thư pháp vừa đọc thơ. Đặc biệt hơn, cũng trong đoạn clip ấy chú đã viết tên của nghệ sĩ Quyền Linh và Ốc Thanh Vân lên bức tranh như món quà tặng cho bộ đôi bình luận viên của chương trình làm cho Trịnh Thăng Bình “ghen tị” ra mặt. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân nhận thấy chú có dáng người và nụ cười rất phù hợp với một nhà ảo thuật nhưng Trịnh Thăng Bình cho rằng khuôn mặt của ảo thuật gia phải rất bí ẩn và khó đoán, trong khi chú Tuấn Kiệt lại rất tươi tắn và vui vẻ. 

Đón xem những dự đoán thú vị trong tập 8 Mãi mãi thanh xuân - phát sóng lúc 19g chủ nhật (4/11) trên HTV7.

Bảo Châu