Mãi mãi thanh xuân tập 11

Xuất hiện “bậc thầy" tái chế rác thải thành nhạc cụ

Tuần cuối tháng 11, Mãi mãi thanh xuân sẽ mang đến cho khán giả những nhân vật với tài năng vô cùng đặc biệt – trong đó có nghệ nhân "dừa" và người chế tạo đồ vật từ rác thải.

Nhân vật đầu tiên phải kể đến là chú Tống Văn Thơm 68 tuổi. Ngay từ đầu chú đã khiến Ban bình luận phải “căng não” để suy đoán tài năng của mình. Trong đoạn video, chú cho thấy mình là một người yêu thương động vật, điều đó càng làm Ban bình luận phân vân trong  các gợi ý mà chương trình đưa ra. 

Chú Tống Văn Thơm gây ngạc nhiên vì tài năng đặc biệt của mình

Thí sinh tiếp theo là chú Võ Văn Bá 76 tuổi, tuy trong đoạn video giới thiệu, chú Văn Bá đã gảy đàn tranh nhưng Quyền Linh lập tức nhận ra chú không phải là tài năng đàn tranh, mà có khả năng chú là nghệ sĩ đờn ca tài tử. Tiếp theo là cặp đôi ông Huỳnh Văn Ráng 88 tuổi và bà Lê Thị Hổ 83 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu chỉ xoay quanh việc bếp núc của bà Hổ cũng như những hoạt động sinh hoạt, ăn uống thường ngày của 2 ông bà. Chỉ với tình huống ngắn ngủi ấy đã làm cho Ban bình luận bối rối với các gợi ý làm công tác từ thiện, leo núi và đầu bếp. 

Ngoài ra trong chương trình còn có sự xuất hiện của cô Sơn Thị Hương và chú Phạm Quang Hào với tài năng ca hát. Trong 5 nhân vật của tuần này, ai sẽ xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích nhất Mãi mãi thanh xuân tuần này? Bên cạnh dàn thí sinh đặc biệt, nghệ sĩ Kiều Minh Tuấn cũng sẽ tiếp tục ngồi ghế bình luận cùng Ốc Thanh Vân và Quyền Linh để cùng "tìm lại thanh xuân".

Đón xem tập 11 của Mãi mãi thanh xuân, phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật (25/11) trên kênh HTV7.

Bảo Châu