Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 19

Xuân Nghị trở lại "Ca sĩ bí ẩn" với vai trò mới

Quay trở lại với vai trò khách mời trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn", Xuân Nghị không chỉ mang đến sự thích thú cho khán giả mà còn là nguồn năng lượng tích cực. Trước đó, anh từng xuất hiện sau lớp mặt nạ, thành công “vượt mặt” cả hai đội chơi.

Khách mời Xuân Nghị - Thủy Tiên

Vừa rời vai "Ca sĩ bí ẩn số 7", Xuân Nghị đã nhanh chóng quay trở lại chương trình với vai trò khách mời. Đồng đội lần này của nam diễn viên là người đẹp Thủy Tiên - Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022.

Trong tập 19 Ca sĩ bí ẩn, Khả Như không ngần ngại thể hiện sự ưu ái cho đội bạn. Đặc biệt, trong phần loại cuối cùng, nữ diễn viên đã trực tiếp loại bỏ "ca sĩ" mà Xuân Nghị mong muốn, điều chưa từng xuất hiện trong lịch sử Ca sĩ bí ẩn

Dàn "Ca sĩ bí ẩn" của tập 19

Là chủ nhân của hit "Em nhớ anh rất nhiều", nữ ca sĩ số 7 đã mang đến một làn gió mới và sôi động vào những phút cuối cùng của chương trình. Sự xuất hiện đặc biệt của cô hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những phút giây giải trí chất lượng. Song song đó, sự độc đáo và thú vị trong từng tiết mục biểu diễn cũng góp phần làm tăng thêm sự mong đợi vào tập phát sóng tuần này.

Mời quý khán giả đón theo dõi tập 19 Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - 20g45 thứ Hai, 5/2/2024 trên HTV7.

Đan Quỳnh