Xuân Nghị cũng phải chịu thua trước "thánh mò" Lan Ngọc

Xuân Nghị là khách mời trong tập 2 của chương trình, với độ "bá đạo" và "lầy lội" của mình, anh đã góp phần tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả.

"7 nụ cười xuân" tập 2 vừa phát sóng tối 26/11 mang đậm màu sắc dân gian, khi trang phục chủ đạo của các nụ chủ nhà và khách mời được thể hiện theo phong cách làng quê Bắc bộ, với thầy đồ và các học trò. Trong tập này, "Mít tơ Cần Trô" Xuân Nghị chính là một trong các khách mời được mong chờ khi anh cũng là cái tên đang hot trong làng giải trí.


Xuân Nghị là "nụ" khách mời trong tập 2

Trong trò chơi đầu tiên "chọi gà đạp bong bóng", cả hai đội đều lao vào "cuộc chiến" bằng một tâm thế không khoan nhượng. Hari Won và Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi thi đấu mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhất khi Hari lăn xả và không ngần ngại đè hẳn lên người Lâm Vỹ Dạ. Trong khi đó, Xuân Nghị lại bị Lan Ngọc "chơi khó" khi cô chọn chiến thuật nằm hẳn xuống đất đưa hai chân lên trời. Những tình huống khó đỡ liên tục xảy ra khi cả hai đội có đến hai trận hòa. Kết quả của trận đấu, đội của Xuân Nghị - Tiến Luật - Hari Won dành chiến thắng, buộc đội còn lại gồm Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh phải chấp nhận món ăn "khủng khiếp" của chương trình - đậu nành lên men.

Lan Ngọc chọn chiến thuật "chơi khó" Xuân Nghị

 

Món đậu nành lên men - ám ảnh khó quên của đội thua

Trở lại trò chơi quen thuộc của chương trình - mò mẫm đoán vật, nếu tập 1 chương trình chỉ thử thách nhẹ bằng những con vật hiền lành như dế, châu chấu, thì trong tập 2, thử thách về độ ghê sợ của các con vật đã khiến cho không chỉ các nụ mà ngay cả khán giả ngồi dưới cũng hoảng sợ. Tuy nhiên, trong phần thi này, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chứng tỏ mình là "thánh mò", khi cô cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để gợi ý đầy đủ cho Trương Thế Vinh đoán đúng được 2 con vật là lươn và tắc kè. Trong khi đó, Xuân Nghị bị Tiến Luật cho là "miệng nhanh hơn não" khi anh nói thẳng kết quả "cá kèo" thay vì gợi ý cho Hari. Kết quả của trò chơi này, cả hai đội hòa nhau 1 - 1.

"Thánh mò" lan Ngọc trổ tài

Đến với phần thi tiếp theo, có thể nói đây cũng là một nét chấm phá của chương trình, khi các đội chơi sẽ cử ra một người thi đấu đối kháng, mỗi người lựa chọn những món đồ ăn thức uống được xếp vào hàng "độc và lạ" cho đối phương như sinh tố ớt chuông, sinh tố khổ qua... sau đó đặt câu hỏi với đáp án 3 câu trả lời trong thời gian 7 giây. Đến đây, có thể thấy các nghệ sĩ không ngần ngại đặt những câu hỏi khó trả lời và tương đối nhạy cảm cho đối phương, khiến những người được hỏi phải lúng túng. Như Lâm Vỹ Dạ chấp nhận uống món sinh tố cần tây khi không thể trả lời được câu hỏi "kể tên 3 người bạn trai gần nhất của mình".

Lâm Vỹ Dạ chấp nhận thua để "bảo toàn hạnh phúc gia đình"

Thế nhưng, một trong những chi tiết khiến khán giả và ngay cả những người chơi cũng không thể nhịn được cười, đó là với phần thua trong câu hỏi "kể tên 3 khách mời của mùa trước", Hari Won đã chọn chịu phạt ăn món gà bọc bột tinh than tre và ăn không ngừng nghỉ, thậm chí ngay cả khi Trường Giang ra hiệu ngừng lại nhưng cô vẫn "tiếp tục ăn". Cuối cùng, sau hàng loạt các "luật phụ chương trình" mà Trường Giang ngẫu hứng đưa ra, quyết định cho cả hai đội được huề nhau trong phần thi này.

Hari ăn "bất chấp"

Đến với sitcom "Chuyện nhà 7 Nụ" quen thuộc, kỳ này Xuân Nghị vào vai Tư vấn thẩm mỹ, với cái miệng "dẻo quẹo" cùng với hàng tá lý do hợp lý, Xuân Nghị đã dụ dỗ thành công cô Nụ (Lâm Vỹ Dạ) bất chấp tất cả, lừa lấy tiền nhà của Tí và Tèo (Trương Thế Vinh và Tiến Luật), thậm chí còn lừa cả tiền để dành của Bé Heo (Hari Won) để đi sửa mũi. Không dừng lại ở đó, cô Nụ còn lừa cả bé Xinh (Lan Ngọc) con chú Bảy (Trường Giang) đi bơm môi và ăn tiền chênh lệch. Vở sitcom tuy ngắn nhưng truyền tải một thông điệp về tình trạng các nơi giải phẫu thẩm mỹ không giấy phép, hoạt động "chui" và không hề đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cô Nụ lừa tiền cả nhà để đi thẩm mỹ viện

Hãy đón xem những tập tiếp theo của "7 nụ cười xuân" được phát sóng vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại "7 nụ cười xuân" mùa 2 tập 2:

Mai Anh