7 nụ cười xuân

Xuân Nghị bị Nam Em "xử đẹp" trên sân khấu

Gia đình Bảy Nụ đã đón chào chàng diễn viên trẻ Xuân Nghị trong tập 16, với những thử thách lồng tiếng và những trò chơi trí tuệ cực kỳ "hại não".

Sân chơi mở màn là một tiết mục nhảy trên nền nhạc sôi động của 3 chú khỉ Trường Giang, bò sữa Tiến Luật, sóc Trương Thế Vinh. Trước khi khách mời xuất hiện, các thành viên của gia đình Bảy Nụ đã làm náo loạn sân khấu khi Lâm Vỹ Dạ vừa hát Bolero vừa nhảy hiphop. Chưa dừng lại ở đó, Tiến Luật càng "gây sốc" hơn khi vừa tập đếm số vừa đọc rap. 

Ở thử thách tranh micro trả lời câu hỏi, Hari Won không thể trả lời được tên các bộ phim mà Trường Giang đã tham gia khiến "Giang Ca" nổi giận đuổi về. Cô nàng Lâm Vỹ Dạ cũng "một chín một mười" với bà xã Trấn Thành khi khẳng định Bến Lức là một tỉnh thành! Chính vì vậy, phần thắng đã thuộc về 4 thành viên còn lại: Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Nam Em và Xuân Nghị.

Đến với thử thách lồng tiếng, khách mời Xuân Nghị bị gia đình Bảy Nụ thay phiên nhau "hành hạ". Tranh thủ cơ hội anh chàng không có quyền phản kháng, Nam Em đã "lên gối" không thương tiếc, trong khi đó Trương Thế Vinh trổ tài boxing để hạ gục Xuân Nghị. Nam khách mời được một phen dở khóc dở cười trước phần thử thách nghiệt ngã. 

Sau những pha hành động đầy kịch tính, Xuân Nghị và gia đình Bảy Nụ đã thảo luận sôi nổi về những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, chủ đề này cũng đã được phản ánh qua tiểu phẩm cuối chương trình do các thành viên gia đình Bảy Nụ thể hiện.

Bảy nụ cười xuân phát sóng lúc 20g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Bảo Châu