Căn bếp vui nhộn - Tập 16

Xinh đẹp và đảm đang, Kiều Ngân giành giải thưởng game nấu ăn

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Hoa hậu - MC Kiều Ngân còn gây ấn tượng bởi khả năng bếp núc của mình. Cô nàng đã giúp bạn thân Sam gỡ bỏ "lời nguyền" thua cuộc liên tục tại "Căn bếp vui nhộn".

Tham gia tập 16 Căn bếp vui nhộn là diễn viên Hữu Tín và Hoa hậu - MC Kiều Ngân. Vừa xuất hiện, nàng hậu đã khiến mọi người "choáng" vì chiều cao và dáng vẻ xinh tươi. Đến cô bạn thân là Sam cũng không ngớt xuýt xoa. Không ngờ, vẻ đẹp đã khiến cho Kiều Ngân bị cả chủ nhà và khách mời "hắt hủi".

Kiều Ngân gây "choáng" với chiều cao và vẻ rạng ngời

Cuối cùng, hai đội được ấn định như sau: Hữu Tín thuộc về Ngô Kiến Huy và hai người đẹp Sam và Kiều Ngân về chung một đội. Cả hai sẽ cùng thực hiện thử thách Cơm chiên kim chi với vật cản là các dụng cụ bếp "siêu to khổng lồ" đến từ đầu bếp Vũ Dino. 

Vật cản là dụng cụ bếp "siêu to khổng lồ"

Ở phần trả lời câu hỏi phụ để gỡ vật cản, Kiều Ngân không may trả lời sai, trong khi đối phương lại giành phần ưu thế với câu trả lời đúng. Tuy nhiên cả Sam lẫn Kiều Ngân đều bình tĩnh xử lý và hoàn thành món ăn trước thời gian quy định. Hình thức và cách trình bày của cả hai đội được Vũ Dino đánh giá là ngang tài ngang sức, nhưng đội Kiều Ngân lại nhỉnh hơn về hương vị. Kết quả phần thắng nghiêng về Sam và Kiều Ngân cùng phần thưởng 10 triệu của chương trình.

Căn bếp vui nhộn -  19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh