Vương An Vũ hại Triệu Lộ Tư hồn bay phách lạc trong "Thần ẩn"

Hai diễn viên tài sắc vẹn toàn Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ sẽ đóng chính trong bộ phim "Thần ẩn", một dự án được đầu tư rất lớn. Chuyện phim mở đầu bằng biến cố Nguyên Khải (Vương An Vũ) vô tình khiến Phong Âm (Triệu Lộ Tư) hồn bay phách lạc.


Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư đảm nhận các vai chính trong "Thần Ẩn"

Ngay sau khi "Trọng Tử" kết thúc, khán giả HTV sẽ có dịp thưởng thức "Thần ẩn" (Tựa tiếng Anh: The last immortal), bộ phim cổ trang được xem là phần ngoại truyện của "Thiên cổ quyết trần". Phim sẽ phát sóng vào 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7,  từ ngày 26/2.

"Thần ẩn" xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải. Trong một lần dạo chơi, Nguyên Khải đã vô tình làm vỡ phong ấn khiến cho Phong Âm bị hồn bay phách lạc. Để sửa chữa lỗi lầm, Nguyên Khải phải đi khắp tam giới để tìm cây ngô đồng - nơi được cho là ẩn chứa những mảnh linh hồn của tiểu Phượng hoàng Phong Âm. 


"Thần ẩn" được xem là phần ngoại truyện của "Thiên cổ quyết trần"

Trong hành trình đó, Nguyên Khải bắt được một quả trứng của Thủy Ngưng Thú - loài vốn đã bị diệt chủng trước đó - sau này nở thành A Âm (Triệu Lộ Tư).

Bộ đôi chủ tớ Nguyên Khải - A Âm đồng hành tìm kiếm các cây ngô đồng và rồi một ngày, Nguyên Khải phát hiện ra sự thật rằng, A Âm chính là một tia linh hồn của Phong Âm.

Biến cố lại bất ngờ xảy đến khi Nguyên Khải bị trọng thương và rơi vào trạng thái hôn mê. Đến lúc Nguyên Khải tỉnh lại, A Âm đã chẳng còn ở bên chàng. Lúc này, nàng trở thành nữ ma đầu quỷ giới đều khiếp sợ. Bàn tay A Âm nhuốm đầy máu tươi, trong mắt người khác thì nàng chính là quỷ dữ không thể dung thứ....


Tình yêu của Nguyên Khải và A Âm có đơm hoa kết trái?

Không muốn chấp nhận hiện thực cay đắng này, Nguyên Khải đã khai thông hỗn độn, đảo ngược luân hồi để làm lại từ đầu. Mục đích của Nguyên Khải là cứu giúp chúng sinh, đồng thời đưa A Âm khỏi quỷ giới.

Về phần A Âm, sau khi trải qua nhiều kiếp luân hồi, nàng đã mất đi ký ức về Nguyên Khải... Nguyên Khải sau ngày mất đi A Âm sẽ ra sao? A Âm có thể quay trở về đảo Phượng Hoàng, trở lại là chính mình? Tình yêu giữa họ cuối cùng có thể đơm hoa kết trái?

Đón xem "Thần ẩn" - 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7,  từ ngày 26/2- để có được câu trả lời. 

Thiên Bình