Vui Hè Cùng Thảo Cầm Viên Sài Gòn

NGUYỄN THUẦN - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/5/2024, 20:00

(HTV) - Nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng trong mùa hè 2024 dành cho tất cả du khách tại Thảo cầm viên.

Vui hè cùng Thảo Cầm Viên gồm nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng trong mùa hè 2024 dành cho tất cả du khách, nhất là học sinh, trẻ em có một nơi vui chơi, thư giãn trong mùa hè gồm khu trò chơi dân gian và hoạt động mỹ thuật miễn phí, các em sẽ được hướng dẫn sáng tạo các vật phẩm theo cách riêng của mình từ những vật liệu tái chế sạch trong không gian xanh mát, dễ chịu. Các chương trình ca nhạc đặc biệt dành cho thiếu nhi, các quầy quà tặng miễn phí, bán hàng khuyến mãi, sân chơi nước mát mẻ.

Đặc biệt, đến đây các em được tham quan vườn thú với rất nhiều động vật quý hiếm được nuôi dưỡng, bảo tồn, giúp các em vừa vui chơi, vừa trải nghiệm thú vị trong không gian cây xanh phủ rộng cả công viên. 

Đến nay, Thảo cầm viên Sài Gòn đang nuôi dưỡng hơn 2.000 cá thể động vật thuộc 135 loài, trong đó có nhiều loài thuộc loại quý hiếm như: trĩ sao, chà vá, vượn má vàng, hươu vàng, báo lửa, báo gấm,... Tại đây cũng có hơn 2.500 cây xanh với hơn 900 loài thực vật được bảo tồn.

Chương trình hè bắt đầu từ ngày 01/6 kéo dài đến 15/8, đây là thời gian để các em tận hưởng mùa hè đáng nhớ về thế giới tự nhiên tại Thảo Cầm Viên Sài gòn.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, phần xây thô nhà ga T3 (thuộc sân bay Tân Sơn Nhất) đã đạt 100%. Các bên liên quan đang phấn đấu hoàn thành các hạng mục còn lại vào dịp 30/4/2025 (tức vượt tiến độ kế hoạch 2 tháng).
(HTV) - Đảm bảo an toàn điện mùa mưa. Phản ánh công tác kiểm tra công trình điện để chuẩn bị mùa mưa bão, hạn chế tối đa việc ngã, đổ trụ điện, gây gián đoạn cung cấp điện và nguy hiểm cho người đi đường.
(HTV) - Trải qua 08 trận thi đấu vòng loại, 09 đội thi xuất sắc bước tiếp vào Vòng bán kết chương trình "Kilowatt - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm".
(HTV) - Vào khoảng 01 giờ sáng 19/6 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thủ đô Bình Nhưỡng của Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước trong 02 ngày.
(HTV) - Truyền thông Hà Lan đưa tin: Thủ tướng nước này Mark Rutte sẽ là Tổng thư ký tiếp theo của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
(HTV) - Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng nay, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Thông tin từ Văn phòng II Trung ương GHPGVN cho biết Giáo hội đã quyết định biện pháp kỷ luật nghiêm khắc đối với Thượng tọa Thích Chân Quang, trụ trì chùa Thiền Tôn Phật Quang.