7 nụ cười xuân - Tập 9

Vũ Hà và Mạc Văn Khoa quậy tưng sân khấu của 7 nụ cười xuân tập 9

"Ca sĩ không tuổi" Vũ Hà "đánh bại" Mạc Văn Khoa trên mọi mặt trận, từ thể lực đến độ "lầy" của mình.

Vốn được ví như "ca sĩ không tuổi" của làng nhạc Việt, ca sĩ Vũ Hà góp mặt trong 7 nụ cười xuân tập 9 với môt tinh thần "chơi cho tới" và không ngán bất cứ trò chơi cần thể lực nào. Trong khi Mạc Văn Khoa với lần thứ hai quay lại với sân khấu 7 nụ cười xuân, anh vẫn không thể xóa được "dớp" thua trận bởi sự thật thà quá mức của mình. Sau khi chia đội, với sự lựa chọn của Vũ Hà, anh cùng về đội với "đôi bạn cùng tiến" Lan Ngọc và Tiến Luật, trong khi đó Mạc Văn Khoa về với "tình cũ" Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh.


Vũ Hà "lắc bất chấp" trong khi Lâm Vỹ Dạ chật vật

Trận đấu đầu tiên của tập 9 có thể nói là một "ma trận" trò chơi liên hoàn, các đội chơi phải phân công cho cả 3 người thi liên tiếp cùng lúc với đội bên kia. Các thử thách đưa ra cho từng thành viên là lắc người cho bóng rơi ra, thổi bong bóng câu vật và ăn bánh cột vào sợi dây có đầu bên kia được kéo bằng chân. Với phần thi này thì ngay từ đầu Vũ Hà đã tạo ra thế áp đảo cho đội mình khi anh lắc người cho những quả bóng bàn rơi ra một cách nhanh chóng, trong khi Lâm Vỹ Dạ chật vật với những quả bóng rất lâu. Và tuy Trương Thế Vinh đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể cứu vãn lại được thời gian bị mất cho Lâm Vỹ Dạ. Cuối cùng đội anh đành thua cuộc và phải chấp nhận món ăn "khủng khiếp trong truyền thuyết" của chương trình. Nhưng lần này, món ăn chỉ mang tính chất hù dọa vì đó là kẹo nặn thành hình con... bò cạp.


Ăn bánh như thế này thì phải làm sao?

Trò chơi tiếp theo là một trò chơi quen thuộc "Bộ tam hạp", khi cả 3 thành viên trong đội bị che khuất bởi các vách ngăn và diễn tả hành động mà chương trình đưa ra, đội nào có nhiều hành động đồng bộ và giống nhau hơn sẽ chiến thắng. Phần thi này là đất để cho các Nụ cùng các khách mời tha hồ thể hiện trí tưởng tượng của mình, và mặc dù liên tục "nhắn" nhau rằng "làm đơn giản thôi", nhưng với suy nghĩ ngô nghê thật thà của Mạc Văn Khoa, và suy nghĩ phức tạp của Lâm Vỹ Dạ, khán giả đã có những tràng cười thả ga với phần thể hiện của các đội. 


Tiến Luật được ưu ái cho lên hạng... nhất

Trong phần thử thách kế tiếp là phần tranh luận để xếp thứ hạng cho đội đối phương và kết quả được tính theo khảo sát của chương trình. Trong phần thi này, toàn bộ những "bí mật" chưa bao giờ được bật mí của các Nụ lẫn các khách mời đều "được" công khai ngay trước mắt khán giả, có thể nhận thấy rằng phần tranh luận này của các Nụ và khách mời không có vẻ "thiện chí", chỉ mang tính chất "dìm hàng" là chính, như Lan Ngọc yếu đuối nhất trong tình yêu, Trương Thế Vinh bị nghi ngờ là keo kiệt với bạn bè còn Mạc Văn Khoa thì "lộ" sự thật mỗi tháng chỉ gửi về cho ba mẹ có... 750.000 đồng. 


cả nhà tưởng ông 7 bị... ung thư

Đến với sitcom Chuyện nhà 7 Nụ kỳ này, gia đình ông 7 (Trường Giang) đã mang đến một tiểu phẩm vừa bi vừa hài, khi ông 7 chỉ bị cảm ho nhẹ, nhưng chính vì sự "làm lố" của Tèo (Tiến Luật) và Tí (Trương Thế Vinh) nên ông 7 quyết định "chơi lớn", giả bệnh ung thư khiến cho cả nhà lo lắng, từ đó phát hiện ra hàng loạt "bí mật động trời" của các thành viên trong gia đình. Nhưng cái kết của tiểu phẩm vẫn viên mãn khi ông 7 cho rằng gia đình chỉ cần yêu thương tôn trọng nhau là đủ.

Đón xem 7 nụ cười xuân phát sóng vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại 7 nụ cười xuân tập 9:

Mai Anh