Vòng tuyển chọn 3 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" lần thứ 17 năm 2023 có gì đặc biệt?

PHƯƠNG MAI - THÁI PHƯƠNG - MINH KHOA - GIA KHANG - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/8/2023, 17:12

(HTV) - Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" đang lan tỏa mạnh mẽ phong trào ca vọng cổ, đờn ca tài tử đến với khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.Cuộc thi bước vào vòng tuyển chọn 3, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, gay cấn và được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 21 giờ tối 20/8

Cuộc thi "Chuông vàng vộng cổ" lần thứ 18 năm 2023 do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức có quy mô tuyển sinh trên cả nước, tôn vinh nghệ thuật đờn ca tài tử, nghệ thuật sân khấu cải lương, qua đó phát hiện những giọng ca hay, mới lạ, triển vọng, để bổ sung đội ngũ cải lương cả nước.

Không khí cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" tại kì trước

Cuộc thi bước vào vòng tuyển chọn 3, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, gay cấn và được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 21 giờ tối 20/8. 

Ở hai vòng tuyển chọn trước, bốn thí sinh được chọn bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng là: Nguyễn Thị Như Ý, Trần Thị Mỹ Lệ, Võ Hoài Minh, Trần Thị Thanh Thúy. Ngoài ra, thí sinh Phan Văn Nhân và Nguyễn Anh Vủ là hai thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong hai đêm thi này cũng có cơ hội đọat được tấm vé thứ 9 từ giám khảo khách mời sau khi kết thúc bốn đêm thi tuyển chọn.

Gương mặt của bốn thí sinh ở vòng tuyển chọn trước

Bên cạnh các thí sinh kì cựu, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca mới, những gương mặt trẻ tiềm năng của sân khấu cải lương. Bảy thí sinh của vòng tuyển chọn 3 sẽ thể hiện các tiết mục dự thi đặc sắc, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Nhiều kỳ vọng trong vòng Tuyển chọn 3 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ"

Cũng như hai đêm thi trước, ngoài hai thí sinh được ban giám khảo lựa chọn mỗi đêm, khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất ngay trong thời gian chương trình phát sóng bằng cách truy cập Fanpage Chuông vàng vọng cổ, vào album Tuyển chọn 3 và like hoặc thả tim vào hình của thí sinh mà mình muốn bình chọn, để giúp thí sinh này có thêm một cơ hội bước vào vòng chung kết xếp hạng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.