BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 115

Võ Minh Khải làm hồng trà dưa hấu - chanh dây

MC Lê Nguyên Bảo và diễn viên Võ Minh Khải cùng khám phá công thức món mới mang tên hồng trà dưa hấu - chanh dây. Cùng tìm hiểu cách pha chế thức uống thơm ngon độc đáo này!

Pha chế và trang trí đơn giản cho món hồng trà

Nguyên Bảo chia sẻ, đến với Bếp nhà mình, các khách mời sẽ được giới thiệu công thức của những món nước dễ làm, tiện lợi, giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe và giúp cung cấp năng lượng mỗi ngày. Hồng trà dưa hấu - chanh dây cũng là một loại thức uống như vậy. 

Cách làm như sau: Ủ trà; Lấy nước cốt chanh dây; Chuẩn bị nước ép dưa hấu; Chuẩn bị 2 bình lắc; Lắc đều hỗn hợp trà, nước chanh dây, nước đường và đá viên; Rót ra ly, cho thêm nước ép dưa hấu; Trang trí và thưởng thức. 

Hồng trà dưa hấu - chanh dây tốt cho sức khỏe

Dưa hấu không chỉ ngon miệng, tính giải nhiệt cao, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Uống nước ép dưa hấu giúp đẹp da, giữ dáng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện thị lực… Chanh dây cung cấp nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C tốt cho sức khỏe. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Bạch Dương