Võ Hạ Trâm quậy tưng bừng sân khấu "7 nụ cười xuân"

Nam Em đã có con với... Trương Thế Vinh; Hari Won mang bầu; Võ Hạ Trâm hát nhép; Hari Won bắt cá hai tay?... là một số những nhận định của các nghệ sĩ trong trò chơi "Ừ, đúng rồi!".

Đây là một trong những phần thử thách vui nhộn và hài hước của các nghệ sĩ "7 nụ cười xuân" tập 18. Chương trình vừa lên sóng tối qua (25/3) trên kênh HTV7. 

Ngay trong phần mở màn, các nghệ sĩ đã chia thành 2 đội để tham gia trò chơi vận động. Trong đó, các nghệ sĩ có nhiệm vụ chạy từ vạch xuất phát đến "đụng" người quản trò (Trường Giang). Họ phải dừng lại khi nghe hiệu lệnh và "tạm dừng bất động" ở bất kì tư thế nào mà người quản trò yêu cầu, như: bị súng bắn, tướng ngủ xấu nhất, tập bơi, nâng tạ, khiêu vũ... Các tư thế và tình huống "cười chảy nước mắt" theo đó đã diễn ra trên sân khấu "7 nụ cười xuân". Cuối cùng, đội của Trương Thế Vinh - Nam Em và Võ Hạ Trâm đã giành chiến thắng tuyệt đối. 

Trong một diễn biến khác, các nghệ sĩ bắt cặp đôi (Hari Won - Nam Em; Hạ Trâm - Vĩ Dạ; Tiến Luật - Thế Vinh) để chơi trò "Ừ, đúng rồi". Nếu Tiến Luật bị Trương Thế Vinh hạ gục ngay câu hỏi đầu tiên: Nghe nói tất cả thịt ở quán "Thích bò" của Tiến Luật thực chất đều là thịt heo; thì cặp đôi Hạ Trâm - Vĩ Dạ cầm cự được sau vài lần thách đố. Cuối cùng, Hạ Trâm phải chào thua Vĩ Dạ khi được hỏi: Có phải Hạ Trâm rất hay hát nhép? Trong khi đó, cặp đôi Hari Won - Nam Em làm khó nhau ở hàng loạt câu hỏi: Từ tuổi tác của Hari lớn hơn Trấn Thành đến độ trẻ của Nam Em chỉ ngang ngửa Hari; từ việc Hari mang bầu đến Nam Em đã có con... cuộc "đấu khẩu" của cặp đôi này chỉ kết thúc khi Hari nhận thua trước câu hỏi: Hari có phải người bắt cá hai tay?

Xem lại "7 nụ cười xuân" tập 18 trong đoạn video dưới đây. Chương trình "7 nụ cười xuân" được phát sóng định kỳ vào 20g30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình