Võ Hạ Trâm: Phép thử tình yêu và đoạn kết cho cuộc tình

Tập 7 của “Hát câu chuyện tình” tiếp tục lên sóng với câu chuyện đầy nước mắt của Võ Hạ Trâm và Kasim Hoàng Vũ. Đó sẽ là lời tâm tình chưa từng được họ công khai.

Võ Hạ Trâm đã chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ (Ảnh: Lê Nhân)

Võ Hạ Trâm là ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến bởi tài năng và tính cách vui vẻ, phóng khoáng trên sân khấu lẫn ngoài đời. Với chất giọng trong sáng và nội lực, Võ Hạ Trâm đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá và dần khẳng định được vị trí của mình trong showbiz Việt. 

Thế nhưng, ít ai biết được đằng sau sự tươi tắn, vui vẻ đó là một cô gái từng chịu tổn thương sâu sắc trong tình yêu. Là một người kín tiếng về chuyện đời tư, Hạ Trâm đã có quãng thời gian rất khó khăn khi phát hiện những bí mật khủng khiếp về người yêu. Đến với “Hát câu chuyện tình” lần này, cô gái trẻ lần đầu tiên khóc cho cuộc tình của bản thân mình.

Bên cạnh đó, khách mời khác của tập 7 là mẹ con ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. “Nữ hoàng Rock” Bích Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu của bà dành cho con trai - Kasim Hoàng Vũ. Vì không muốn con chịu cảnh “cha ghẻ”, Bích Phương quyết định sống lẻ bóng và dành toàn tâm toàn ý cho con mình. Đã có thời điểm Bích Phương cảm thấy bế tắc với cuộc hôn nhân và có quyết định sai lầm là tự tử. Động lực nào đã giúp “nữ hoàng Rock” Bích Phương vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời? Đón xem tập 7 của “Hát câu chuyện tình”, phát sóng vào 20g30, thứ 7 ngày 2/12, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn