Võ Hạ Trâm đau đớn khi bị người yêu và bạn thân phản bội

Lần đầu trên sóng truyền hình, Võ Hạ Trâm đã có những lời tâm sự về mối tình đầu tiên - cuộc tinh để lại cho cô vết thương lòng sâu sắc. Bên cạnh đó, góc khuất trong cuộc đời của mẹ con Bích Phương và Kasim Hoàng Vũ cũng được bật mí với khán giả.

Võ Hạ Trâm lần đầu công khai chuyện tình yêu đầy đau đớn của mình (Ảnh: Lê Nhân)

Bất cứ câu chuyện tình nào cũng đẹp khi mới bắt đầu và đối với Võ Hạ Trâm cũng không ngoại lệ. Chính cô cũng chia sẻ: "Chuyện tình rất đẹp ở giai đoạn đầu tiên và rồi tiếp đến là những chuỗi ngày tột cùng của sự tổn thương". Là một cô gái ngây ngô năm 2 theo học tại Nhạc viện TP.HCM, Võ Hạ Trâm chớm nở tình yêu cùng 1 anh chàng cùng trường. Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn đang thăng hoa, một bí mật động trời khiến cho Võ Hạ Trâm hoàn toàn sụp đổ. 

Người bạn trai của Võ Hạ Trâm trong 1 chuyến đi công tác đã có mối quan hệ vượt mức tình bạn đối với một cô bạn khác học chung trường. Võ Hạ Trâm phải đối mặt với sự phản bội của chính người yêu và người bạn mà bấy lâu nay mình hoàn toàn tin tưởng. Câu chuyện đó như vết thương sâu khắc dấu ấn khó phai trong lòng của một cô gái trẻ chập chững vào đời. 

Thế nhưng, vượt trên đau khổ, Võ Hạ Tram đã tha thứ và cho người yêu một cơ hội. Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, Võ Hạ Trâm âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của chàng trai này vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần. Và đỉnh điểm là khi Võ Hạ Trâm muốn một cơ hội cuối cùng để thử lòng người yêu mình. Nhưng quả thật “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, khi Võ Hạ Trâm mạo danh một cô bạn tên Vân để nhắn tin với anh chàng này thì ngay lập tức anh ta lập tức ngỏ ý “đi khách sạn” để có không gian riêng và đừng nói chuyện này cho Trâm biết. 

Câu nói đó như một nhát dao chí mạng cắt đứt hết mọi hy vọng mà Võ Hạ Trâm tạo nên cho mình và mối tình đầu nhiều năm đó để lại nhiều tổn thương cho cô ca sĩ trẻ. 

Bên cạnh đó, khán giả của "Hát câu chuyện tình" còn được gặp mẹ con Bích Phương và Kasim Hoàng Vũ. Hai mẹ con đã cùng gắn bó với nhau qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Ca sĩ Bích Phương vừa là mẹ, là bạn, là quản lý và luôn hỗ trợ nhiệt tình cho con trai trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Đến tận thời điểm này, “nữ hoàng rock” Bích Phương mới có thể chia sẻ về những nỗi đau đã qua của chính cuộc đời mình.

Kết hôn ở độ tuổi 20, nữ ca sĩ bước vào cuộc hôn nhân với những mâu thuẫn bủa vây. Cô tự nhận mình đã bồng bột khi bước vào hôn nhân. Không tìm được lối thoát trong cuộc hôn nhân đọa đầy, Bích Phương quyết định ly hôn khi Kasim Hoàng Vũ vẫn còn rất nhỏ. Khi tòa quyết quyền nuôi con thuộc về gia đình bên nội, Bích Phương hoang mang, buồn bã khi “nghe tiếng khóc của con nhưng không thể cho con bú”. Chịu nhiều dồn nén, "nữ hoàng rock” Bích Phương quyết định bồng con gieo mình xuống dòng sông Hàn. Đứng bên bờ sông, bất chợt tiếng khóc thét của Kasim Hoàng Vũ bật lên như một vệt sáng lóe lên trên cuộc đời Bích Phương.

Tình mẫu tử của "nữ hoàng rock" Bích Phương và con trai Kasim Hoàng Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: Lê Nhân)

Bích Phương quyết định tiếp tục sống và phải có trách nhiệm với con mình. Sau rất nhiều năm, một mình sống và nuôi con trong cảnh “phòng không chiếc bóng”; nhưng Bích Phương vẫn không hề muốn bước tiếp vì không muốn con mình phải chịu cảnh “cha ghẻ”.

Mượn chương trình “Hát câu chuyện tình”, Kasim Hoàng Vũ dành tặng một món quà đặc biệt đến người mẹ thân yêu nhất của mình qua ca khúc “Mẹ” của nhạc sĩ Phú Quang khiến tất cả mọi người đều cảm động và bật khóc.

Thanh Nhàn