Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về thụ tinh ống nghiệm với chi phí thấp nhất thế giới

MINH NGỌC - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/3/2024, 16:45

(HTV) - Sau 25 năm kể từ khi những em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hiện nay Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á khi là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực.

Việt Nam hiện vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á, là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực. Đáng chú ý, chi phí để thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam lại có mức thấp nhất thế giới. Đây được xem là một trong những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, nhằm hiện thực hóa khát khao làm cha, làm mẹ của các gia đình hiếm muộn. 

Thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam có chi phí rẻ nhất thế giới

 Sau 4 năm hoạt động, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Mỹ Đức Bình Dương thuộc Bệnh viện Phương Chi, tỉnh Bình Dương đã trở thành một địa chỉ điều trị hiếm muộn đáng tin cậy của các cặp vợ chồng mong con, mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho các gia đình. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Bệnh viện Mỹ Đức ở TP.HCM, có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến. 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Mỹ Đức Bình Dương thuộc Bệnh viện Phương Chi, tỉnh Bình Dương

"IVF Mỹ Đức Bình Dương hỗ trợ và tư vấn cũng như trả lời tất cả các thắc mắc của vợ chồng em trong quá trình làm IVF", anh Phạm Quang Dương ngụ tại tỉnh Bình Dương chia sẻ.  

Với tâm huyết và sự đầu tư không ngừng nghỉ, Trung tâm IVF Mỹ Đức Bình Dương đã đem đến cho người dân tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các khu vực lân cận trải nghiệm dịch vụ điều trị hiếm muộn, mong muốn chào đón những thiên thần nhỏ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.