Tình khúc giao mùa - Tập 5

"Vì mình còn yêu": Chủ đề tập 5 sóng sánh với những nỗi niềm yêu

Một loạt những bài hát vang bóng xưa như "Khổ vì yêu nàng, Tôi đưa em sang sông, Em về với người",... sẽ quay về với khán giả, cùng bí mật về bài hát cuối cùng của nhạc sĩ Y Vũ sẽ được tiết lộ.

Tập 5 đêm nay có một chút thay đổi đó là sự vắng mặt của Puka, nhưng thay vào đó, MC Mạc Duy Thắng sẽ sánh đôi cùng với Á hậu Hà Thu để dẫn dắt khán giả vào một không gian âm nhạc của những thập kỷ trước, trong một chủ đề vừa nghe đã thấy một niềm ray rứt đâu đó: "Vì mình còn yêu". Vì còn yêu mà đau, vì còn yêu mà buồn, và vì còn yêu mà con mang trong lòng những nỗi niềm giấu kín của tình yêu dang dở. 


 

Trải lòng với những tình yêu dang dở

Những bài nhạc tình viết trong lúc khổ đau, chợt trở thành tiếng lòng của rất nhiều trái tim đồng điệu, và từ đó họ đón nhận những bài hát đó như hơi thở của mình. Đó là Khổ vì yêu nàng từng rất nổi tiếng qua giọng ca của nam ca sĩ Nguyễn Hưng, Tôi đưa em sang sông, Em về với người... Khán giả sẽ được nghe lại những bài hát này qua các giọng ca trẻ Dương Minh Ngọc, Hà Vân, Nguyễn Phú Quý...


 

Nhạc sĩ Y Vân nói về những tình khúc "đẫm nước mắt" của mình

Một trong những bất ngờ của tập 5 rất đáng chờ đợi, đó là sự xuất hiện của nhạc sĩ Y Vũ, người đã từng nhiều lần "đưa người yêu sang sông", từng nếm hương vị tình yêu dang dở đó trong thời niên thiếu. Có những bí mật sẽ được lần đầu bật mí, có những niềm riêng mà sau rất nhiều năm mới có thể được nói ra. Ắt hẳn lớp khán giả trung niên sẽ rất mong chờ Tình khúc giao mùa tập tối nay, bởi không gian âm nhạc mà tập 5 mang lại sẽ lắng đọng những tâm tình của một người nhạc sĩ, với bài hát đã đi cùng với biết bao thế hệ.

Còn những bất ngờ nữa sẽ được gửi đến quý khán giả trong tập 5 của Tình khúc giao mùa, phát sóng tối nay thứ ba 26/2 vào lúc 21g30 trên kênh HTV7. Quý vị đừng bỏ lỡ nhé!

 

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)