21 giờ ngày 28/4/2024 trên kênh HTV9

Vầng trăng cổ nhạc: "Non sông liền một dải"

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc với chủ đề "Non sông liền một dải" sẽ được truyền tiếp lúc 21 giờ ngày 28/4/2024 trên kênh HTV9.

Từ những ngọn đèo kỳ vĩ nơi núi rừng Điện Biên gắn liền với các chiến công hiển hách, đến những dòng sông ngọt ngào nặng nghĩa  phù sa của vùng châu thổ sông Cửu Long. Tất cả sẽ thêu dệt nên một non sông gấm hoa, mượt mà liền một dải, thắt chặt tình đất, tình người.


Hòa trong không khí sôi động những ngày tháng 4 cùng Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 36 năm 2024, Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 244 với chủ đề "Non sông liền một dải", hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc kết hợp độc đáo. Đó là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại bằng giai điệu quê hương cùng những bài ca cổ ngọt ngào, mới mẻ.


Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến như: NSND Trọng Hữu; NSND Thanh Tuấn; NSND Phượng Loan, NSND Trọng Phúc, NSƯT Kim Tử Long; NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Bảo Trí; NSƯT Võ Minh Lâm và các nghệ sĩ: Thanh Hằng, Minh Luân, Bùi Trung Đẳng...

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 244 - "Non sông liền một dải" truyền tiếp lúc 21 giờ ngày 28/4/2024 trên kênh HTV9.

Kim Quyên