Vầng trăng Cổ nhạc 4/2022

Vầng trăng Cổ nhạc lần 224 - Non sông liền một dải

Mời quý khán đón xem Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 224 - Non sông liền một dải. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 24/04/2022 trên kênh HTV9 với nhiều tiết mục đặc sắc.

Hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ tại Nhà hát HTV

Trải qua những năm tháng đấu tranh kiên trung, bất khuất, với hào khí vẻ vang của một dân tộc oai hùng, non sông Việt Nam đã nối liền một dải trong niềm vui hân hoan, thống nhất. Chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 224 mong muốn mang đến cho quý khán giả các tiết mục được dàn dựng công phu, ôn lại những trang sử vẻ vang của đất nước. 

Nhiều nghệ sĩ gạo cội của sân khấu cải lương góp mặt trong chương trình Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 224

Từng câu hát, lời ca thắm đượm tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào về những chiến công vang dội của ông cha ta từ ngàn xưa. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội từ sân khấu cải lương: NSND Minh Vương, NSND Lệ Thủy, NSND Trọng Hữu, các NSƯT Kim Tử Long, Trọng Phúc, Phượng Hằng, Lê Tứ, Tú Sương, Thanh Thanh Hiền, Nhơn Hậu, Vân Khánh cùng các nghệ sĩ Chí Tâm, Ngân Tuấn, Cẩm Loan, Huyền Trang, Lê Kim Cương, Thanh Hồng, Xuân Viên, Lady Phương Thùy… nhóm múa Việt Hải, Bạch Dương

Hai giọng ca vàng của sân khấu cải lương NSND Minh Vương - NSND Lệ Thuỷ

Khán giả xem chương trình sẽ được thưởng thức giai điệu ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hào hùng từ các ca cảnh: Âm vang 30 tháng 4, Việt Nam ngôi nhà chung, Non nước chung tình, Nhớ điệu hò quê hương, Về thăm quê hương, Non sông liền một dải… và tiểu phẩm mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu đôi lứa Về quê em lo của tác giả Lâm Viên.


Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 224 - Non sông liền một dải, truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 24/04/2022 trên kênh HTV9. 

Kim Quyên