7 nụ cười xuân

Vân Trang và Hari Won khóc mướn

Tiến Luật bất ngờ ôm ảnh giả gái của Trấn Thành khóc lóc đầy đau khổ. Bên cạnh anh, cô vợ Hari Won cũng khóc lóc thảm thiết... Thì ra, Trấn Thành (vai mẹ chồng của Hari Won) vì nói quá nhiều nên... tắt thở.Đó là một tình huống kịch được các nghệ sĩ xây dựng một cách hài hước và châm biếm. Mặc dù Trấn Thành không xuất hiện, nhưng chỉ với bức ảnh cùng "tật" nói nhiều của anh cũng đã đủ chất liệu cho các nghệ sĩ "7 nụ cười xuân" chọc cười người xem. 

Dù Hari Won đang gào khóc đau đớn, Tiến Luật vẫn kịp an ủi vợ và "trách móc" mẹ: "Má ơi, phải chi má nói ít một chút; má dành hơi má thở thì má đâu có chết". Đến khi anh chồng Tiến Luật rời nhà để lo hậu sự cho mẹ, Hari Won - đang khóc thương thảm thiết - bỗng im bặt và ném di ảnh mẹ chồng xuống bàn. Cô tiết lộ: "Trời đất ơi, bà này suốt ngày cứ hành tôi hoài luôn. Cả cuộc đời, ban đêm không cho ngủ, ban ngày cũng không cho ngủ, nói chuyện suốt ngày". 

Dù không quá thương tiếc mẹ chồng, nhưng vì muốn làm đẹp lòng chồng, Hari Won quyết định thuê người... khóc mướn, và đó chính là Vân Trang. Vở kịch của các nghệ sĩ "7 nụ cười xuân" còn tạo nên những điểm nhấn đầy bất ngờ bằng "thế thân" Vĩ Dạ. Cô phải vào vai khóc mướn Vân Trang ở những thời điểm "gay cấn", bị hành hạ... Câu chuyện khóc mướn trở nên kịch tính khi Tiến Luật phát hiện ra cô cháu vợ đến từ Hàn Quốc thực ra chỉ là một người khóc mướn.
Xem toàn bộ câu chuyện khóc mướn của Vân Trang và Hari Won trong đoạn video dưới đây. Chương trình "7 nụ cười xuân" được phát sóng định kỳ vào 20g30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình