Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

QUỲNH GIANG -THÁI PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/3/2024, 20:00

(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức  còn trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục của Thành phố nói riêng, công tác giáo dục nói chung của cả nước.

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo được thành lập sau Ngày Giải phóng đất nước cùng với quá trình thành lập của Sở Giáo dục TP.HCM có chức năng tham mưu kịp thời, có chất lượng các văn bản chỉ đạo trong toàn ngành, bám sát thực tiễn của Thành phố, cụ thể và có trọng tâm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo cũng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong cung cấp dịch vụ; phát triển nền tảng dùng chung giải quyết một số thủ tục hành chính không dùng giấy trong ngành giáo dục dựa trên nền tảng cơ sở dữ liệu của ngành giáo dục, phát triển các kho học liệu số, học liệu mở chia sẻ dùng chung toàn ngành giáo dục.

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Huân chương Lao động hạng Nhì là động lực để đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng Sở giáo dục đào tạo TP.HCM tiếp tục có những đóng góp xây dựng ngành Giáo dục - Đào tạo Thành phố ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.