Siêu bất ngờ - Tập 14

Tưng bừng và sôi động cùng "Người tình Mai Ya Hee"

"Ngoại" Vũ Hà cùng dàn hậu bối "quậy banh" Siêu bất ngờ; Trường Giang "chịu thua" Hari Won vì Vũ Hà nhắc tới Nhã Phương; Vũ Hà chia sẻ bí quyết trẻ lâu nhờ xem hài của Trấn Thành, Trường Giang; "Bỏng mắt" với thân hình gợi cảm của nữ vương thể hình...

Đó là những diễn biến hấp dẫn sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tập 14 - sẽ lên sóng vào 20g30 tối mai (21/2) trên kênh HTV7. Tuần này, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won sẽ cùng chào đón những khách mời quen thuộc. Họ là những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến bởi tài năng vốn có cũng như sự hài hước, lầy lội: "ngoại" Vũ Hà, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát, hai nữ ca sĩ sexy Liz Kim Cương, Trương Quỳnh Anh và diễn viên Hùng Thuận.

Mở đầu chương trình, dàn nghệ sĩ "quậy banh" sân khấu với bài hit "Người tình Mai Ya Hee" khiến khán giả cổ vũ không ngừng. Khác với những lần giao lưu trước đó, tuần này, Trường Giang và Hari Won lại là "tâm điểm" khi bị Vũ Hà trêu đùa liên tục. Vũ Hà ca ngợi thành công của Trấn Thành là nhờ "người phụ nữ xinh đẹp đứng sau" khiến Hari Won "phổng mũi". Trong khi đó, Trường Giang liên tục bông đùa nữ MC nhưng lại "chịu thua" ngay lập tức khi Nhã Phương được nhắc tới.

Sau phần mở màn sôi động và hài hước, các nghệ sĩ khách mời - với tinh thần tươi mới và khí thế ngập tràn - sẵn sàng bước vào nhiều thử thách mà chương trình đưa ra. Các khách mời có thể dễ dàng vượt qua năm vòng chơi đầy thử thách của chương trình và tránh khỏi hình phạt "ăn bột" từ những chàng trai lực lưỡng? Các nghệ sĩ có thể thoát khỏi "cạm bẫy" mà chương trình cài cắm đồng thời không bị các MC làm nhiễu loạn để từ đó đưa ra các phán đoán chính xác?

Đón xem "Siêu bất ngờ" tập 14, lên sóng vào 20g30 tối mai (21/2) trên kênh HTV7.

Thiên Bình