7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 6

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân: Trời sinh một cặp!

Gia đình 7 Nụ tiếp tục mang đến cho khán giả những phần chơi siêu hài hước và “lầy lội”. Bên cạnh đó, cặp đôi tin đồn Trương Thế Vinh – Thúy Ngân khiến mọi người vô cùng “bức xúc” khi thể hiện tình cảm ngọt ngào "trên mức bình thường".

7 Nụ cười xuân tập 6 sẽ chào đón khách mời Ngân Khánh. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng nữ diễn viên khẳng định mình sẽ “đổi phong thủy” và trở thành “quân át chủ bài” khi về chung đội với Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh. 

Bên cạnh đó, “oan gia ngõ hẹp” tiếp tục gặp nhau, “ông chú” Tiến Luật lại về chung đội với hai cô gái "ngơ ngác" Lan Ngọc – Thúy Ngân. Chỉ mới ở phần phổ biến luật chơi, mặc dù MC Trường Giang đã cố gắng giải thích cặn kẽ và nhiệt tình nhưng cả Lan Ngọc lẫn Thúy Ngân đều mất tập trung dẫn đến không hiểu. Tiến Luật khẳng định: “Cái bệnh này là do Thúy Ngân lây cho mọi người”.  

Với thử thách cần sự hợp tác và đoàn kết của cả ba thành viên, đội của Tiến Luật – Lan Ngọc – Thúy Ngân liên tiếp xảy ra lục đục nội bộ do không hiểu ý nhau. Sau khi chật vật hoàn thành nhiệm vụ cá nhân, bộ 3 nhận được yêu cầu “Đứng bằng 4 chân”.  

Khi đọc được yêu cầu này, Lan Ngọc lập tức nghĩ tới việc sẽ… đu lên người Tiến Luật và Thúy Ngân thay vì cách đơn giản hơn: chỉ cần co 1 chân lên. Nước đi này khiến cho MC Trường Giang cũng phải chịu thua, đành thốt lên: “Sao em thông minh quá vậy Ngọc?”.

Chưa dừng lại ở đó, sự ngơ ngác của Thúy Ngân tiếp tục khiến cô lâm vào hình huống “dở khóc dở cười” khi phải giữ thăng bằng trên cầu, đứng giữa Tiến Luật và Lan Ngọc. Liên tiếp hai lần thử thách, Thúy Ngân đều bị hai đồng đội của mình đẩy té dễ dàng do quá thật thà, chỉ đứng im để… bị hại. Tiến Luật – “ông chú” của đội không tiếc lời "cà khịa": “Em nên uống nước ấm pha muối i-ốt mỗi sáng nhé, tốt cho Ngân!”.

Tuy vậy, sự thật thà và dễ thương của Thúy Ngân lại có tác dụng làm “xiêu lòng” đối thủ. Trong một phần thi đấu đối kháng, Trương Thế Vinh vô tình mạnh tay làm đau “crush”. Lập tức anh chàng quên mất việc đang thi đấu, liền tới dỗ dành và… nựng má Thúy Ngân. Hành động này khiến cho gia đình 7 Nụ rất “bức xúc”, MC Trường Giang yêu cầu: “Đây là gameshow, không được tình cảm quá mức!”. Ở một diễn biến khác, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân lại tiếp tục chứng minh cả hai đúng là “cặp đôi trời sinh” khi tự mình làm u đầu nhưng không mang lại kết quả khả quan.  

Những tình tiết hài hước sẽ có tại 7 Nụ cười xuân tập 6 phát sóng lúc 21g thứ hai (14/12) trên kênh HTV7

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân