Trường Quốc tế Á Châu chính thức đạt kiểm định Quốc tế của hội đồng các trường Quốc tế - CIS

QUỲNH GIANG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 16/4/2024, 23:53

(HTV) - Trường Quốc tế Á Châu chính thức đạt kiểm định quốc tế của hội đồng các trường Quốc tế - CIS. Đây là trường phổ thông quốc tế của Việt Nam dạy 2 chương trình được công nhận đạt kiểm định quốc tế tất cả 10 campus của hệ thống trường.

Việc được công nhận đạt kiểm định quốc tế của CIS đối với hệ thống trường là một thành tựu quan trọng, đáng tự hào của toàn thể cộng đồng trường, Học sinh theo học tại trường đạt kiểm định CIS sẽ là một ưu thế khi du học - đặc biệt là xét tuyển vào hơn 870 trường phổ thông và hơn 600 trường đại học ở 121 quốc gia hiện là thành viên của CIS.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông Quốc tế của Việt Nam dạy 2 chương trình được công nhận đạt kiểm định Quốc tế tất cả 10 campus của hệ thống trường.

Hiện thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế - CIS có các trường đại học top đầu như: Oxford University, Yale University, Princeton University, MacGill University, The University of Brittish Columbia.

Hội đồng các Trường Quốc tế - CIS là tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Quốc tế, đánh giá và công nhận các trường Quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Kéo dài thời gian hiệu lực từ thông tư 02 của Ngân hàng nhà nước Việt Nam đến hết năm 2024, giãn nợ cho doanh nghiệp.
Từ 19/4 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 8 phiên đấu thầu bán vàng miếng SJC tăng cung ra thị trường, trong đó có 5 phiên đấu thầu thành công với tổng khối lượng trúng thầu là 35.100 lượng vàng.
Sáng nay (ngày 21/5), 23 Đại biểu Quốc hội đã tham gia thảo luận, góp ý ở hội trường về một số vấn đề "nóng," còn gây nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.
(HTV) - Ngày 20/5, Công tố viên trưởng của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel cùng các thủ lĩnh Hamas. Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden lập tức phản ứng.
Nghị định 52/2024/NĐ-CP vừa được ban hành quy định cụ thể bốn trường hợp tài khoản thanh toán bị phong tỏa một phần hoặc phong tỏa toàn bộ số dư trên tài khoản.
(HTV) - Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo vừa công bố quyết định cấp phép cho một số đơn vị liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC và Versant English Placement Test, cũng như chứng chỉ tiếng Trung HSK.
(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.