Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 39

Trường Giang và Hari Won "nuốt nước mắt", chấp nhận để hậu bối gọi là "cô, chú"

Nữ ca sĩ trẻ VAnh. tiết lộ việc xưng hô "chú" Trường Giang, "cô" Hari Won là dựa trên tuổi tác của phụ huynh. Nghe lí do quá thuyết phục, cả hai MC chỉ biết "kìm nén nỗi xót xa" về tuổi tác, chấp nhận cách xưng hô của hậu bối sinh năm 2003.

Hai đội chơi lần này đều là những gương mặt mới và trẻ trung, năng động. Đội A gồm có Phát Huy - VAnh. - Thành Đạt. Ngay khi vừa đặt chân lên sân khấu, nữ ca sĩ trẻ VAnh. đã gửi lời chào, khiến Hari Won và Trường Giang bị “sang chấn tâm lý": “Con chào chú Trường Giang và cô Hari Won!”. Ngay lập tức, Hari Won cho rằng VAnh. đã chịu sự “điều khiển” của biên tập chương trình.

Sau khi xác nhận rằng bản thân “không bị bất kỳ thế lực nào khống chế”, nữ ca sĩ tiếp tục xát muối vào các tiền bối: “Con nhìn nhận dựa theo việc so sánh với mẹ con!”, khiến cả hai MC bất lực. Biết được bản thân bằng tuổi với mẹ của VAnh., Trường Giang đành chấp nhận vì đây là lí do hợp lý, thậm chí Mười Khó còn “cà khịa” cả nữ đồng nghiệp: “Mẹ con thậm chí chỉ có lớn hơn cô Hari Won 2 tuổi thôi!”, khiến Hari Won bối rối.

VAnh. khiến Hari Won ngại ngùng khi nhắc về tuổi tác

TLong - Lala Trần - Tino là những thành viên của đội B. Họ cũng là những nghệ sĩ trẻ và rất hào hứng khi được tham gia Nhanh như chớp. Do lần đầu còn bỡ ngỡ, các thành viên đội B phải chịu “áp lực” với màn “hỏi xoáy đáp xoay” của Trường Giang. Từ đó tạo nên những khoảnh khắc hài hước đến với khán giả.

Đội B vốn là những gương mặt mới với đầy sự bỡ ngỡ

Mở đầu là phần thi của Thành Đạt và Tino. Sau biểu hiện lóng ngóng đầy hài hước khi tìm cách ngồi vào chiếc “ghế nóng”, Thành Đạt đã rất cố gắng để có cho mình 3 câu trả lời đúng. Tino cũng đồng cảnh ngộ khi có số đáp án tương đương. Cả hai khởi điểm với tỉ số 1-1.

Thành Đạt lóng ngóng trong lần đầu tiếp xúc "ghế nóng"

Tino khởi đầu với 3 câu trả lời đúng

Tưởng chừng sẽ có những thay đổi lớn, thế nhưng, Phát Huy và TLong lại tiếp tục “nối gót” của hai người đồng đội khi lần lượt đạt mức 3 câu trả lời đúng. Bất ngờ trước sự trùng hợp này của hai cặp đấu nam, cả Trường Giang và Hari Won đều cho rằng số 3 là “con số định mệnh” của tập phát sóng kỳ này. Tỉ số 2-2 được thiết lập.

Phát Huy và TLong tiếp tục với "con số 3 định mệnh" 

Cặp đấu nữ được kỳ vọng sẽ “hóa giải lời nguyền” của số 3, quả thật, cả Lala Trần và VAnh đều đạt mức điểm cao hơn. Hai cô gái có số câu lời đúng liên tiếp ấn tượng ngay lần đầu tham gia. Cụ thể, Lala Trần có 5 câu trả lời đúng, VAnh. gây ra cú sốc lớn khi có tận 9 câu trả lời đúng. Tỉ số 3-2 nghiêng về đội A.

Lala Trần tự tin khi hóa giải lời nguyền số 3 của các đồng đội

VAnh. gây ấn tượng với 9 đáp án đúng liên tiếp

Qua trận tái đấu của Phát Huy và TLong, cả hai đã không còn dừng chân ở mức 3. Thay vào đó, TLong đi trước với 4 câu trả lời đúng, Phát Huy tiếp đà chiến thắng của VAnh. để đạt được chuỗi 7 câu trả lời. Tỉ số chung cuộc được ấn định 4-2 cho đội A, đồng nghĩa đội A bước vào vòng Đặc biệt.

Tỉ số chung cuộc là 4-2

Duy Dương