Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên: 30 năm vun đắp yêu thương, lan tỏa nghĩa tình

THÀNH NGUYÊN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/4/2024, 13:00

(HTV) - Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên vừa long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (19/4/1994 - 19/4/2024).

Ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên trong 30 năm qua, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Thanh Hân cho biết trung tâm luôn là một trong những đơn vị sự nghiệp có nhiều đóng góp và phát triển của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp tới đời sống cộng đồng, ảnh hưởng không nhỏ đến các điều kiện kinh tế - xã hội của đất nước, với sự quyết tâm, đồng lòng, tinh thần trách nhiệm cao, tập thể Trung tâm đã thực hiện được 17 chương trình, dự án mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc triển khai ngay trong đại dịch. 

Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (19/4/1994 - 19/4/2024)

Ghi nhận và đánh giá cao thành quả của Trung tâm trong suốt thời gian qua, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Nguyễn Ngọc Lương đề nghị Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên cần tiếp tục nâng cao chất lượng cán bộ, đẩy mạnh công tác chuyển đổi số cũng như tăng cường kết nối, phối hợp với tổ chức đoàn tại các địa phương để hoạt động ngày một đi vào thực chất hơn.

Với những đóng góp trong việc trợ giúp cho các cá nhân, gia đình, cộng đồng, đặc biệt là các đối tượng xã hội “yếu thế” trong thời gian qua, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên nhận được Bằng khen của cấp Trung ương, TP.HCM và các tỉnh bạn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: