7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 15

Trò chơi tuổi thơ gây náo loạn gia đình 7 nụ

Đội Bách hóa tổng hợp của Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Võ Tấn Phát đã có những trận chiến vui nhộn cùng đội Bách chiến bách thắng gồm Thúy Ngân, Lan Ngọc và Tiến Luật. MC Trường Giang cũng đã hết mình tham gia trong trò chơi đậm chất "tuổi thơ dữ dội".

“Tiếp sức thước người” là một trò chơi liên hoàn, đòi hỏi sự khéo léo ở người chơi. Người đầu tiên dùng tay để mô phỏng kích thước của món đồ bí ẩn, sau đó vượt qua các chướng ngại vật để truyền lại kích thước đó cho người tiếp theo. Người cuối cùng sẽ dùng kích thước mà bản thân đang nắm giữ, đặt lên một chiếc thước khổng lồ, từ đó ước tính sai số. Đội có sai số thấp nhất sẽ giành chiến thắng. 

Kích thước luôn bị thay đổi trong quá trình vượt chướng ngại 

Thực tế, việc giữ nguyên kích thước ban đầu là hoàn toàn không thể. Do đó, khi các nghệ sĩ truyền đạt lại cho nhau, kích thước luôn bị thay đổi. Thậm chí, các thành viên của 2 đội còn thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, khiến cho mọi chuyện càng trở nên phức tạp một cách hài hước. Trong lúc thực hiện thử thách, các thành viên 7 nụ luôn thay đổi kích thước trong vô thức, khiến 2 đội chơi ngỡ ngàng về kết quả chênh lệch so với kích thước thực tế của món đồ. Cuối cùng, đội Bách chiến bách thắng và đội Bách hóa tổng hợp đã có tỉ số hòa trong trò chơi này.

Trò chơi thứ hai “Đạp bóng tìm ngạc nhiên” mang đậm chất may rủi. Cả 6 thành viên sẽ chọn những lá thăm chứa số thứ tự, lần lượt bơm hơi cho quả bóng được bố trí ngay trên đầu, cho đến khí quả bóng phình to và chạm vào những chiếc đinh rồi phát nổ. Đội nào có số bóng bị vỡ nhiều hơn sẽ là đội thua. 

Trò chơi đòi hỏi sự tính toán, kết hợp với vận may của mỗi thành viên

Tất cả thành viên đều dè chừng trong mỗi lần bơm hơi. Nếu đạp quá mạnh và chậm, quả bóng sẽ phồng lên rất nhanh. Lực nhẹ và nhanh sẽ khiến quá trình này diễn ra chậm hơn, gây khó cho những người sau. Tuy là một trò chơi may rủi, thế nhưng thành viên của cả hai đội đều có những tính toán hết sức kỹ lưỡng và gây ra nhiều bất ngờ. Dựa trên số bóng vỡ của Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân, đội Bách hóa tổng hợp đã giành chiến thắng. 

Ngoài ra, cả hai đội chơi còn trải qua trò chơi “Cao thủ tù xì” và “Tâng chai nước”. Ở trò chơi “Cao thủ tù xì”, sự may mắn đã nghiêng về đội Bách chiến bách thắng, từ đó khiến cuộc chơi về thế cân bằng 2-2.

Trương Thế Vinh hết mình tranh tài cùng Thúy Ngân 

Bước sang trò chơi “Tâng chai nước”, cả hai đội đã có những trận đấu hết sức gay cấn với trò chơi tuổi thơ bôi nhọ nồi. Trò chơi này còn có sự tham gia của MC Trường Giang khi chấp nhận lời thách đấu từ Lan Ngọc và Thúy Ngân. Hết mình và hết sức, gia đình 7 nụ đã mang đến nhiều tiếng cười với những gương mặt đầy nhọ đen trông vô cùng hài hước. Chung cuộc, đội Bách hóa tổng hợp chiến thắng.

Trò chơi tuổi thơ gây náo loạn 7 nụ cười xuân bằng những tiếng cười giòn giã

Duy Dương