7 Nụ cười xuân - Mùa 3 - Tập 12

Triệu - Duyên - Vinh "xát chanh" vào bộ ba nhà 7 Nụ

Sự xuất hiện của hai khách mời xinh đẹp Minh Triệu - Kỳ Duyên đã khiến nội bộ các cô nàng gia đình 7 Nụ "lục đục". Cuối cùng vì chữ "hiếu" mà Lan Ngọc và Thúy Ngân phải về bên Lâm Vỹ Dạ.

MC Trường Giang đã rất vất vả trong công tác lập đội vì lực lượng có vẻ chênh lệch đáng kể về chiều cao. Sau khi đã "yên vị" bên Minh Triệu và Trương Thế Vinh, Kỳ Duyên hướng ánh mắt "thương cảm" sang bộ ba Ngọc - Hân - Dạ. Tuy nhiên, Trương Thế Vinh đã nhanh chóng "cảnh báo" nàng hoa hậu về độ "lầy lội bất chấp" của đối phương. Và không đợi lâu, trò chơi thứ hai trong tập 12 đã chứng khiến nhiều pha dở khóc dở cười của đôi bạn "thân rất thân" Triệu - Duyên, đó bóng rổ ngồi.

Ba "nữ chúa" biến tấu môn bóng rổ quen thuộc thành thể thao tổng hợp giữa đấu vật và bóng bầu dục! Triệu - Duyên - Vinh đã rất chật vật mới có thể đưa vào rổ một quả bóng trước sự "cắn-kéo" nhiệt tình từ Ngọc - Hân - Dạ. Kết thúc ba trò chơi, đội đẹp của các khách mời giành chiến thắng tuyệt đối. Hấp dẫn không kém các trò chơi đó là hình phạt mà đội thắng dành cho bộ ba "lầy lội". Trong đó, điều trùng hợp đã xảy ra khi Ngọc - Hân - Dạ cùng được "thưởng thức" mỗi người 12 lát chanh chua "toát cả mồ hôi".

7 Nụ cười xuân phát sóng 21g thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Minh Anh