Triển lãm "30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan"

25/6/2024, 09:05

Sau hành trình ấn tượng tại chính quê hương Nhật Bản, Triển lãm “30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan” sẽ “xuất ngoại” để gặp gỡ công chúng quốc tế và Việt Nam là điểm đến đầu tiên.

Nhân kỷ niệm 30 năm từ khi “Thám tử lừng danh Conan” (tác giả: Gosho Aoyama) bắt đầu chinh phục độc giả trên toàn thế giới, một triển lãm đặc biệt được tổ chức tại Việt Nam, mang tên “30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan”. Kể từ khi ra mắt trên Tuần san Shonen Sunday vào tháng 1/1994, Conan đã trở thành biểu tượng văn hóa toàn cầu. Triển lãm này đã gây tiếng vang tại nhiều thành phố ở Nhật Bản như Tokyo, Sapporo, Sendai, và sẽ tiếp tục hành trình qua các thành phố lớn khác.

 Hình ảnh minh họa triển lãm

Tại Việt Nam, triển lãm sẽ mang đến một không gian đậm chất Conan với nhiều khu vực chủ đề hấp dẫn. Phòng Intro sẽ mở đầu với mô hình Edogawa Conan, tạo điều kiện cho người hâm mộ sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bộ truyện. Khu vực Conan’s Words tập trung vào những câu nói nổi tiếng của các nhân vật, giúp khán giả hiểu rõ hơn về tâm tư và góc nhìn của họ.

Công chúng háo hức chờ đón triển lãm

Không thể thiếu trong triển lãm là Conan’s Love, nơi khắc họa những câu chuyện tình yêu xuyên suốt 30 năm của tác phẩm. Khu vực Conan’s Mystery sẽ tuyển chọn những bí ẩn và mật mã từng xuất hiện, đưa người xem vào mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật và tổ chức áo đen. Tiếp đến là Conan’s Hannin, nơi tiết lộ về các hung thủ trong bóng tối, và Conan’s Justice, kể câu chuyện về những người còn lại sau mỗi vụ án.

Nguồn: Vietnamnet

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: