Tình khúc giao mùa - Tập 4

Trăn trở đời nghệ sĩ cùng Cát Tường

Ở lứa tuổi mà hào quang của nghề không còn là đích đến cuối cùng, Cát Tường mặn mà hơn với những chia sẻ đến với khán giả của Tình khúc giao mùa.

Mở đầu chương trình là vở kịch ngắn "Thanh xuân của chúng ta", Cát Tường xuất hiện với vai Lan Trinh, một ngôi sao mới nổi trong showbiz, cùng với một ekip gồm những người bạn đã đi cùng với cô những bước đầu tiên chập chững vào nghề. Tuy nhiên, để đi sâu và tiến xa hơn trên con đường vinh quang của showbiz, Lan Trinh buộc phải lựa chọn giữa môt ekip thô sơ thủ công so với một ekip chuyên nghiệp hơn, nhiều tham vọng hơn. Cái giá phải trả là không hề rẻ, khi hào quang sân khấu nào cũng có những khắc nghiệt của riêng nó, và một khi đã lựa chọn là con người của công chúng thì sự đánh đổi là điều hiển nhiên. Và trong vở kịch ngắn đó, cô nàng Lan Trinh đã lựa chọn từ bỏ tất cả bạn bè, kể cả người yêu và người thân của mình, và khán giả có thể thấy được diễn xuất xuất sắc của Cát Tường, khi cô vì quá nhập tâm mà đã khóc nức nở với nhân vật.


Cát Tường "nức nở" với vai diễn

Tuy nhiên, khi được phỏng vấn về quan điểm cá nhân của mình về quyết định của nhân vật Lan Trinh, Cát Tường cho biết cô sẽ không hành động như nhân vật này, nhưng cô vẫn thông cảm cho quyết định đó vì sự đồng cảm với tâm tư của rất nhiều nghệ sĩ, họ phải đánh đổi và trả giá rất nhiều cho những lựa chọn của mình.


Thả hồn cùng "Kiếp đam mê"

Càng trò chuyện với Cát Tường, khán giả càng nhìn thấy được cô là một nữ nghệ sĩ đã trải qua rất nhiều thăng trầm với nghề, từ diễn viên, MC, cho đến ca sĩ. Nếu không cất giọng hát lên, có lẽ người ta đã từng quên rằng Cát Tường từng đạt giải Ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM cách đây 23 năm, bài hát "Kiếp đam mê" của Cát Tường là một minh chứng cho giọng hát đầy nội lực của cô.


Cát Tường tươi trẻ bên Puka và Vũ Mạnh Cường

Trong tập 4 của chương trình, khán giả còn được nghe lại những tình khúc ngọt ngào như Bao giờ biết tương tư, bài hát chủ đề của chương trình, Vũng lầy của chúng ta, bài hát vang bóng một thời của cặp vợ chồng nhạc sĩ lãng mạn Lê Uyên Phương...

Đón xem Tình khúc giao mùa, được phát sóng vào lúc 21g thứ ba và 21g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Tình khúc giao mùa tập 4:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)