Phim "Vân Tương truyện"

Trần Hiểu mới lạ trong tạo hình thư sinh "trói gà không chặt"

Khác với một Cố Thiên Phàm văn võ song toàn của "Mộng hoa lục", khán giả HTV sẽ bắt gặp Trần Hiểu trong tạo hình nhân vật Vân Tương đầy khác lạ. Đó là một thư sinh tuy "trói gà không chặt" nhưng lại cực kỳ thông minh.


Trần Hiểu với tạo hình thư sinh trong "Vân Tương truyện"

"Vân Tương truyện" (Tựa tiếng Anh: The ingenious one) sẽ được phát sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (01/11).

Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết "Thiên môn công tử" của tác giả Phương Bạch Vũ. Thuộc thể loại giang hồ đấu trí, "Vân Tương truyện" kể về hành trình điều tra của Vân Tương (Trần Hiểu thủ vai), tuy không biết võ công nhưng lại cực kỳ thông minh và biết dựa vào người khác để giúp đỡ mình. 


Bộ đôi Á Nam giỏi võ, Vân Tương thông minh

Chuyện phim bắt đầu từ lúc Thiếu hiệp Vân Tương - đệ tử ruột của cao nhân Vân Đài - bắt đầu xuống núi xông pha giang hồ. Trong hành trình phiêu bạt ấy, Vân Tương kết giao với nhiều bằng hữu và cùng làm việc nghĩa.

Trong đó, Vân Tương có duyên gặp gỡ Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng thủ vai) - một nữ tử tinh ranh, lanh lẹ. Quá trình sát cánh bên nhau khiến họ dần cảm mến và nảy sinh tình cảm với đối phương. Nhưng hạnh phúc chưa kịp vun vén vẹn toàn, Vân Tương đã phải chịu cú sốc lớn khi phát hiện ra sự thật động trời. 


"Vân Tương truyện" có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực

Sư phụ Vân Đài mà Vân Tương một lòng tôn kính lại không hề cao thượng như anh nghĩ. Hắn là một kẻ tàn ác sâu không thấy đáy. Để bảo vệ chính nghĩa, Vân Tương chọn đứng ra chống lại sư phụ, dù anh phải đối diện với nguy cơ trùng trùng, có thể mất mạng bất kì khi nào.

Bên cạnh sức hút từ nội dung đầy kịch tính, "Vân Tương truyện" còn ghi điểm bởi diễn xuất cảm xúc của cặp diễn viên chính và sự góp mặt của dàn nghệ sĩ lão làng: Huệ Anh Hồng, Vương Kính Tùng, Huỳnh Hải Ba... Đón xem "Vân Tương truyện" vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (01/11).

Thiên Bình