Đại học Mở khai giảng chương trình cử nhân đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến 2024

CHÍ BẢO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/4/2024, 11:58

(HTV) - Trường Đại học Mở TP.HCM đã tổ chức khai giảng chương trình Cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức Trực tuyến Khóa 01/2024. Năm nay, nhà trường sẽ đón nhận hơn 1000 sinh viên theo học ở 15 ngành khác nhau.

Đáp ứng xu hướng phát triển trên thế giới, từ 2016 Trường Đại học Mở TP.HCM đã tiên phong trong việc triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến.

Đến nay đã có gần 16 ngàn sinh viên tham gia học tập, góp phần xây dựng xã hội học tập, nâng cao tri thức và năng lực nghề nghiệp cho người học bằng phương thức linh hoạt và hiệu quả. Dịp này, nhà trường cũng tiến hành ký kết hợp tác với Hội Kế toán TP.HCM và Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM.

Theo đó, các bên sẽ sẽ phối hợp chặt chẽ trong phát triển và cung cấp chương trình đào tạo sát với thực tiễn, nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho người học, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại các đơn vị. Bên cạnh đó, 02 đối tác cũng sẽ đồng hành cùng nhà Trường trong việc thiết kế và triển khai các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý của Trường trong giai đoạn 2024-2027.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.