TP. Thủ Đức: Theo tiếng gọi Tổ quốc, thanh niên trẻ sẵn sàng

KIM LOAN - TÂM NHƯ - PHI LONG// TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/2/2024, 22:00

(HTV) -Tại buổi lễ giao nhận quân năm 2024 trên địa bàn TP. Thủ Đức., các cấp lãnh đạo đã nêu phát biểu, đưa ra chỉ định về công tác giao nhận quân, các thanh niên trẻ chính thức lên đường nhập ngũ.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, bà Huỳnh Thị Kim Xuyến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự 34 phường.

Lễ giao nhận quân năm 2024 tại TP. Thủ Đức diễn ra vào sáng ngày 27/02

Năm 2024, TP. Thủ Đức có tổng cộng 560 công dân trúng tuyển vào quân ngũ, đạt đúng chỉ tiêu của thành phố đặt ra là 560 công dân, gồm 426 quân sự, 134 công an tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Các thanh niên trẻ TP. Thủ Đức chính thức lên đường nhập ngũ

Hòa nhịp với tuổi trẻ cả nước lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, các chiến sĩ trẻ mang trong mình tâm thế sẵn sàng, nhập ngũ với tinh thần phấn chấn, khí thế hào hùng, xứng đáng với kỳ vọng, mong mỏi của gia đình, quê hương, đất nước.

Anh Lê Gia Huy, thanh niên tham gia nhập ngũ TP. Thủ Đức cho biết, cảm giác hồi hộp và nôn nao khi chuẩn bị lên đường tham gia thực hiện nhiệm vụ. Chuẩn bị một tinh thần năng nổ, chăm chỉ, luôn lắng nghe học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gia đình và hậu phương cũng luôn bên cạnh ủng hộ và đồng hành cùng anh trong 02 năm nhập ngũ.

TP. Thủ Đức có tổng cộng 560 công dân trúng tuyển vào quân ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự

Cuối buổi lễ, lãnh đạo đã tặng hoa và trao khăn cho các cán bộ chiến sĩ, khích lệ, tạo động lực cũng như dành lời khen ngợi cho tinh thần sẵn sàng vì Tổ quốc của tuổi trẻ thanh niên TP. Thủ Đức, các thanh niên trẻ đã góp phần không nhỏ trong công cuộc bảo vệ đất nước,  tiếp nối, phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

   

Ý kiến của bạn: